Nhan sắc Á – Âu đẹp tuyệt trần của mỹ nhân Tân Cương

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao con gái vùng phía tây trung quốc lại có vẻ đẹp lạ như thế , một sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp phương Đông và phương Tây với sống mũi cao , mắt to hai mí ?

( Đông Lệ Á )

Tân Cương – nơi thảo nguyên hùng vĩ, vốn thuộc Châu Á. Thế nhưng nhữngcô gái Tân Cương lại sở hữu vẻ đẹp “như lai Tây”, hài hòa giữa Á – Âu. Đường nét khuôn mặt sắc sảo và thanh tú; đôi mắt to tròn, rõ mí; da trắng và mũi cao – nhan sắc của họ khác biệt hoàn toàn so với nữ giới đến từ vùng khác.

 

( Địch Lệ Nhiệt Ba )

Vì thế, con gái Tân Cương được xem là những mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc. Những nữ minh tinh đến từ Tân Cương như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Tưởng Hân, Đồng Lệ Á… là đại diện cho cái đẹp đặc trưng của nữ giới miền này.

( Cổ Lực Na Trát )

Thật ra, nét đẹp hài hòa giữa Á – Âu của phụ nữ Tân Cương là nhờ vị trí địa lý của vùng. Tân Cương (hay Uyghur) là tên thường gọi củaKhu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương của Trung Quốc. Nơi đây giới giáp Nga, Mông Cổ, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Afghanistan, Pakistan và Ấn Độ.

Vì thế, người dânTân Cương có khuôn mặt hài hòa với các nét đặc trưng của châu Á lẫn châu Âu. Các dân tộc chính ở Tân Cương bao gồm Uyghur (người Duy Ngô Nhĩ), Hán, Kazakh, Hồi, Kyrgyz và Mông Cổ. Người dân bản xứ sống hòa hợp với thiên nhiên, có tập quán chăn nuôi trên các thảo nguyên hoang sơ, buôn bán, săn bắn…

( Cáp Ni Khắc Tư )

Ngược dòng lịch sử, “miền mỹ nữ” của Trung Quốc này đã là một trong những trạm nghỉ chân lớn nhất trên Con Đường Tơ Lụa trứ danh – con đường giao thương sầm uất, nối từ Á sang Âu, mang các nền văn hóa hòa quyện vào nhau.

Tân Cương là điểm du lịch thú vị, hấp dẫn vì sở hữu đa dạng cảnh quan, từ núi tuyết Thiên Sơn, Côn Lôn, sa mạc đển thảo nguyên. Nhờ đó, mỗi mùa ở Tân Cương đều có vẻ đẹp riêng, lãng mạn mà phóng khoáng, hùng vĩ.

Bởi thế, bên cạnh mục đích tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc “cực phẩm” của những người đẹp Tân Cương, thiên nhiên hữu tình của miền đất này cũng là một trong những điểm cuốn hút du khách.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?