Kênh Học Tiếng Trung Hoa Online Miễn Phí

Bạn đang bắt đầu tìm hiểu về Tiếng Trung Hoa. Bạn muốn tự ôn tập nâng cao trình độ. Bạn muốn tìm cho mình một kênh học tiếng Trung Hoa online miễn phí tốt nhất.

Web Tiếng Trung là kênh học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay, thuộc quyền quản lý và sở hữu của trung tâm tiếng Trung NewSky.

Tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Tiếng Trung không chỉ phổ biến tại các nước châu Á nữa, mà còn đang mở rộng phạm vi ảnh hưởng ở các nước phương Tây. Tại Hoa Kỳ, tiếng Trung đang được xem là môn ngoại ngữ bắt buộc tại một số cấp học.

Với sự phát triển không ngừng, cũng như phạm vi sử dụng tiếng Trung được mở rộng thì nhu cầu học tập tiếng Trung của mọi người ngày càng tăng. Không chỉ dừng lại việc học tiếng Trung tạ trường, tại các trung tâm mà nhu cầu tự học tiếng Trung tự ôn tập tiếng Trung nâng cao trình độ cũng phát triển theo.

Kênh học tiếng Trung Hoa online miễn phí – Web Tiếng Trung được xây dựng với mục đích gì?

Web Tiếng Trung được xây dựng nhằm mục đích mang ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung gần hơn với mọi tầng lớp. Khuyến kích nhu cầu học ngoại ngữ để nâng cao trình độ, tạo cơ hội mở cánh cửa sự nghiệp mới trong tương lai.

Thông qua tiếng Trung giúp đất nước tăng chất lượng nguồn lao động quốc tế với trình độ chuyên môn cao. Mở rộng hợp tác kinh doanh quốc tế với các tập đoàn đa quốc gia.

Trao dồi kiến thức, chia sẽ những kinh nghiệm, hiểu biết về văn hóa nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tiếng Trung trong thời buổi hiện nay.

Bạn cần Tư Vấn?

Những chuyên mục của kênh học tiếng Trung Hoa online miễn phí – Web Tiếng Trung

Từ Vựng Tiếng Trung:

Cung cấp cho bạn những từ vựng tiếng Trung mang tính chất thực tế, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.
Phân loại từ vựng theo từng chủ đề, nhóm chủ đề.
Liên tục cập nhật những từ vựng mới.
Giúp bạn tăng vốn từ vựng chuyên môn một cách nhanh chóng.

Tài liệu:

  • Giáo trình: tập hợp những giáo trình tiếng Trung phổ biến từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn hệ thống hóa kiến thức tiếng Trung theo từng chủ đề bài học.
  • Tài liệu HSK:Cung cấp cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm về kỳ thi HSK. Tổng hợp các tài liệu, bài giảng ôn thi HSK hiệu quả.
  • Từ điển: Hệ thống những từ điển tiếng Trung phổ biến hiện nay. Tra từ vựng tiếng Trung một cách dễ dàng.

Kênh Video:

  • Video học tập: những bài giảng về tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Học tiếng Trung qua video.
  • Video giảng trí: tập hợp những bài hát tiếng Trung, những bộ phim ảnh, những clip hài hước bằng tiếng Trung. Giúp bạn giải quyết căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tin tức:

Cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến tiếng Trung, các phương pháp học tiếng Trung, nên học tiếng Trung ở đâu, đánh giá các trung Tâm tiếng Trung…

Cộng đồng:

Cộng đồng học tiếng Trung Hoa không khó với hơn 13 nghìn thành viên. Đây là cộng đồng dành riêng cho các bạn có chung niềm đam mê, sở thích với tiếng Trung. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp cặn kẽ với những thành viên nhiệt tình, ưu tú.

Web Tiếng Trung là kênh học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Hãy đến để học tập, trải nghiệm và chia sẽ những kiến thức hữu ích cùng cộng đồng học tiếng Trung bạn nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?