Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Tân Bình

Bạn đang tìm một cơ sở học tiếng Trung uy tín tại Tân Bình. Nhu cầu học tiếng Trung trong xã hội hiện nay ngày càng tăng, tiếng Hoa đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Việc học tiếng Hoa ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi các phương tiện truyền thông phát triển. Tuy nhiên việc học online lại thiếu môi trường giúp bạn thực hành.

Bạn muốn học tiếng Trung uy tín tại Tân Bình.

 • Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
 • Bạn muốn luyện tập giao tiếp tiếng Trung nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp.
 • Bạn muốn luyện thi chứng chỉ quốc tế nhưng chưa từng học qua tiếng Trung bao giờ.
 • Hiện tại có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Trung nhưng bạn không biết chất lượng như thế nào…

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. NewSky hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao. Thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên tại Tân Bình. Chúng tôi luôn mang đến cho học viên sự trải nghiệm về chất lượng giáo dục, giúp học viên dễ dàng nắm bắt trọn vẹn các kiến thức tiếng Trung một cách dễ dàng nhất.

Bạn cần Tư Vấn?

Các lớp tiếng Trung uy tín tại Tân Bình với giáo viên được chọn lọc một cách kỹ càng, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung, đang là giảng viên khoa tiếng Trung tại các trường đại học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên người Việt gốc Hoa hoặc người Hoa đang tu nghiệp và công tác tại Việt Nam. Chất lượng của giáo viên làm nên uy tín giáo dục tại NewSky.

Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Tân Bình
Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Tân Bình

Trung tâm tiếng Trung NewSky thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, có lớp luyện thi dành cho các bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK, TOCFL phục vụ công việc và học tập. Đặc biệt có các lớp dành cho học viên chưa biết gì có nhu cầu học tiếng Trung, lớp học kèm tiếng Trung dành cho người bận rộn, lớp tiếng Trung cấp tốc dành cho học viên có nhu cầu.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu tiếng Trung nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp thì trung tâm tiếng Trung NewSky tại Tân Bình là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Lớp học tiếng Trung uy tín tại Tân Bình có gì đặc biệt?

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp giáo viên có bài giảng trực quang, sinh động. Lớp học tối đa từ 12 đến 15 học viên, số lượng chuẩn giúp giáo viên dễ dàng kiểm tra chất lượng giảng dạy và khả năng tiếp thu của học viên để có phương pháp truyền đạt phù hợp. 100% phòng học được trang bị máy lạnh.

Giáo trình tiếng Trung được biên soạn và lấy từ các tài liệu uy tín. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt. Thực hành chiếm 70% thời lượng khóa học. Học viên sẽ được học theo từng chủ đề, mỗi chủ đề là mỗi bài học để tăng vốn từ vựng phong phú của học viên.

Bạn cần Tư Vấn?

Kết thúc khóa học tiếng Trung uy tín tại Tân Bình bạn sẽ nhận được gì?

 • Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ.
 • Có vốn từ vựng phong phú về các chủ đề.
 • Nghe hiểu tiếng Trung một cách dễ dàng.
 • Nâng cao trình độ với các lớp luyện thi chứng chỉ.
 • Đọc viết tiếng Trung thành thạo.

Trung tâm tiếng Trung NewSky luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu kết quả học tập của các bạn cũng là thành quả giáo dục của chúng tôi.

Tham khảo:

Học tiếng trung ở đâu tại Tp. HCM

Học  tiếng trung giá rẻ và chất lượng, học phí và ca học tiếng Trung

Học phí tiếng Trung tại NewSky

Liên hệ:  0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?