Trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại TpHCM

Tại TpHCM các trung tâm dạy tiếng Trung mọc lên ngày càng nhiều và đa dạng loại hình đào tạo. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu “học cấp tốc” để nhanh chóng trang bị kiến thức tiếng Trung phục vụ cho công việc, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc chuẩn bị đi du lịch… Nhưng để tìm được một trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại TpHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt thì bạn nên có một lựa chọn kỹ lưỡng. Bài viết này sẽ là một gợi ý có ích cho bạn.

NewSky - Trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu TpHCM
NewSky – Trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu TpHCM

Có phải bạn nằm trong nhóm đối tượng cần học tiếng Trung cấp tốc?

 • Bạn là học sinh – sinh viên có kế hoạch du học ở Trung Quốc?
 • Bạn đang muốn phỏng vấn xin việc tại công ty Trung Quốc?
 • Bạn là chủ công ty/ doanh nghiệp có đối tác là công ty Trung Quốc, học tiếng Trung nhằm mục đích giao dịch, hợp tác?
 • Bạn là nhân viên văn phòng, Sales, Marketing,… muốn học thêm tiếng Trung để tăng cơ hội phát triển bản thân.
 • Bạn là người yêu thích tiếng Trung.
 • Bạn đã có sẵn nền tảng và muốn học để luyện thi HSK.

NewSky – trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu tại TpHCM

NewSky với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ  – Tin học Đức Trí có thời gian hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực Ngoại ngữ đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên giỏi và xuất sắc, có nhiều học viên ưu tú đã trở thành giảng viên chính của trung tâm hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia…

Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã đút kết được nhiều kinh nghiệm và luôn thiết kế cho học viên một lộ trình học tập phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhờ vào những yếu tốt đó mà NewSky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi tìm một trung tâm dạy tiếng Trung tại TpHCM.

Dạy tiếng Trung cấp tốc nhưng hiệu quả lâu dài

Đến với trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại NewSky, bạn luôn được giáo viên tận tình hướng dẫn, giáo viên luôn tạo điều kiện để  học viên có thể tương tác với nhau trong lớp học. Mỗi lớp học tiêu chuẩn chỉ có 12 học viên, giáo viên có thể kiểm soát tốt và đánh giá chi tiết năng lực của mỗi học viên.

#1. Giảng viên ưu tiên dạy các chủ đề về giao tiếp thực tế, rèn luyện giao tiếp phản xạ cho học viên qua các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

#2. Khóa học cấp tốc với thời gian ngắn, sử dụng giáo trình được biên soạn riêng phù hợp với học viên. Bằng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình giảng viên luôn truyền tải đến học viên những kiến thức cốt lõi, tinh gọn, dễ tiếp thu nhất.

Thông qua những cách truyền đạt và hướng dẫn ấy học viên sẽ nhớ lâu và sử dụng được ngay những kiến thức đã học được để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như công việc.

Hàng nghìn học viên chọn NewSky học tiếng Trung cấp tốc, còn bạn thì sao?

Trunng tâm tiếng Trung NewSky đang có các hình thức dạy tiếng Trung cấp tốc tại các cơ sở TpHCM, bao gồm:

 • Lớp học cấp tốc 3 tháng (bao gồm lịch học được khai giảng thường xuyên vào các buổi sáng/chiều/tối – mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ)
 • Lớp tiếng Trung cấp tốc cả tuần (5 buổi / 1 tuần, mỗi buổi học 2 tiếng), đảm bảo đầu ra HSK 2-3, lưu loát tiếng Trung chỉ sau 1.5 tháng (6 tuần).
 • Lớp 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà chất lượng cao (lịch học hoàn toàn linh động cho học viên và học viên tự sắp xếp lịch học cho mình).

Đặc biệt:

 • Khi đăng ký từ 2 người trở lên được giảm 10% học phí.
 • Tặng giáo trình tiếng Trung cấp tốc khi đăng ký khóa học.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh 100%…
 • Trung tâm nằm trên mặt tiền, gần trạm xe Bus và có nhiều phương tiện thuận lợi cho việc học.

Thông tin Liên Hệ

Liên hệ: 090 999 0130 – 028 3601 6727 hoặc đến bất kỳ cơ sở nào của trung tâm tiếng trung cấp tốc NewSky trên địa bàn TpHCM để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ các cơ sở:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3).
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?