Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở TP.HCM

Khi nhắc đến tiếng Trung (hay tiếng Hoa) đa phần mọi người sẽ nghĩ đến tiếng Trung phổ thông – quốc ngữ của Trung Quốc. Tuy nhiên tiếng Đài Loan cũng là một trong những phương ngữ riêng của tiếng Trung.Nếu tìm hiểu về nó chắc chắn các bạn sẽ thích. Hiện tại, nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở TP.HCM thì bài viết này bạn không nên bỏ qua.

Tiếng Đài Loan là gì?

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan hay gọi ngắn gọn là tiếng Đài Loan. Ngôn ngữ này được 70% người dân Đài Loan sử dụng phổ biến nhất và 30% còn lại sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông. Đây là một dạng ngôn ngữ biến thể từ tiếng Mân Nam – Trung Quốc.

Mặc dù được xem là tiếng địa phương của Trung Quốc nhưng tiếng Đài Loan lại khác biệt nhiều so với tiếng Trung. Đây có thể xem là một ngôn ngữ độc lập. Nó khác về cách viết, phát âm, các âm tiết đều khác so với tiếng Trung phổ thông.

Các lý do bạn nên học tiếng Đài Loan?

Có vẻ như so với tiếng Trung phổ thông, tiếng Anh, Hàn, Nhật thì tiếng Đài Loan khó mà cạnh tranh lại. Nhưng chính ngôn ngữ này sẽ mở ra cơ hội cho bạn. Hơn thế ngôn ngữ này đang được sử dụng tại Hong Kong, Singapore, Mã Lai…

 • Nét đẹp văn hóa từ ngàn xưa: Được bắt đầu sử dụng từ thế kỷ thứ V đến nay, tiếng Đài Loan vẫn còn giữ nguyên những đường nét cũ, không giản lược hay bỏ bớt nét. Do đó về văn hóa ngôn ngữ tiếng Đài Loan vẫn giữ được ý nghĩa lâu đời của nó.
 • Du học và xuất khẩu lao động tại Đài Loan: 70% dân cư nơi đây dùng tiếng Đài Loan do đó khi đến đây bạn phải biết tiếng địa phương nơi này để giao tiếp – sinh hoạt- làm việc.
 • Du lịch: Đài Loan có thể xem là một quốc đảo nhỏ với cảnh đẹp thơ mộng, hữu tình của bờ biển và cát vàng. Có cơ hội bạn cũng nên một lần đến thăm.
 • Tiềm năng kinh tế mạnh mẽ: Đài Loan là một trong những con rồng của Châu Á sau Singapore, Hàn Quốc và Hong Kong. Đây là một vùng đất có tiềm lực kinh tế và khả năng phát triển cao cho những người ham học hỏi. Đài Loan thích hợp cho du học, hợp tác kinh doanh, đầu tư kinh tế,…

>>Xem thêm: Trung tâm Dạy tiếng hoa Phồn Thể cấp tốc

NewSky – trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở TP.HCM

Do không phổ biến bằng tiếng Trung phổ thông nên ở TP.HCM rất ít trung tâm dạy tiếng Đài Loan. NewSky là một trong những trung tâm dạy tiếng Đài Loan hiếm hoi tại TP.HCM. NewSky tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Đức Trí có mặt từ năm 2001. Hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy. NewSky là một trong những trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở TP.HCM uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. NewSky được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đến để học tập.

Học tiếng Đài Loan hiệu quả tại NewSky

Lớp học tiếng Đài Loan tại NewSky.

 • Tối đa 12 học viên /lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Các giảng viên có kiến thức sâu rộng, có cả người bản xử đứng lớp.
 • Hệ thống giáo trình chính thống.
 • Dạy giao tiếp và tương tác trực tiếp ngay tại lớp.
 • Kỹ năng phản xạ ngôn ngữ được rèn luyện mỗi buổi học.
 • Phòng học tiện nghi, thoải mái, trang bị đầy đủ máy lạnh ở các phòng.

Những thắc mắc của bạn về Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở TP.HCM vui lòng liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của NewSky trên địa bàn TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?