Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?

Học tiếng Trung ở đâu tốt và rẻ đang là câu hỏi bạn, Tiếng Trung (tiếng Hoa) đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Ngày nay, học tiếng Trung đang là bộ môn được nhiều quốc gia châu Á đưa vào chương trình giáo dục chính thức.

Nền kinh tế phát triển không ngừng của Trung Quốc và dần trở thành đối tác thương mại quan trọng trong ngoại giao. Vì vậy việc trang bị cho bạn vốn tiếng Trung ngày càng trở nên thiết thực nó giúp bạn không chỉ phát triển sự nghiệp trong nước mà còn vươn mình ra tầm quốc tế.

Bạn đang gặp những khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Trung…

Bạn rất muốn học tiếng Trung nhưng dường như bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, phải học như thế nào?

Bạn đang rất cố gắn để tự học và trau dồi nhưng rất khó, bạn không biết cách viết như thế nào là đúng, làm sao để nhớ 214 bộ thủ, cấu trúc ngữ pháp như thế nào là đúng, phát âm như thế nào là chuẩn, và bạn đang dần nãn chí.

Bạn đang học một cách bị động, đa số phụ thuộc vào sách vở, tài liệu và có trí nhớ mang tính máy móc, khó có thể hệ thống lại kiến thức và không nhớ được lâu, không có môi trường để thường xuyên thực hành.

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?
Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?

Vậy học tiếng Trung ở đâu tốt và rẻ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung được mở ra, và bạn đang phân vân không biết chọn cho mình nơi nào uy tín để mang lại một kết quả tốt nhất.

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky có bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, đồng thời khẳng định thương hiệu với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO. Trung tâm thường khai giảng các khóa học về tiếng Trung – tiếng Hoa cho các học viên trong khu vực nói riêng và tại TP.HCM nói chung.

Bạn cần Tư Vấn?

Đến với NewSky việc học tiếng Trung không chỉ đơn giản là học…

 • Thứ nhất, bạn sẽ được hòa mình vào không gian sinh động với những bài học theo từng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng một cách nhanh chóng.
 • Thứ hai, bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm đúc kết quý báu thông qua việc học bộ chữ viết tiếng Trung.
 • Thứ ba, bạn sẽ thỏa thích giao tiếp bằng tiếng Trung và mở rộng những kiến thức văn hóa Trung Hoa thông qua từng bài học, bạn sẽ không còn ngại khi giao tiếp và trở nên tự tin lưu loát hơn. Học với phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hoa, giúp hình thành thói quyên cho học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung

 • Giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tiếng hoa cho trẻ em.
 • Luyện thi chứng chỉ HSK
 • Luyện thi cấp tốc TOCFL.
 • Đào tạo tiếng Hoa cho doanh nghiệp (tiếng Trung giản thể và phồn thể)
 • Tiếng Hoa cấp tốc cho người bận rộn.

Bạn cần Tư Vấn?

Học phí tiếng Trung tại NewSky

Học tiếng Trung chất lượng tại Sài Gòn

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 

 • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?