Địa chỉ học tiếng Trung lấy bằng ở đâu?

Một câu hỏi mà khá nhiều bạn học tiếng trung còn băn khoăn là Địa chỉ học tiếng Trung lấy bằng ở đâu? Tìm được một trung tâm để học tốt tiếng trung lại có thể đạt được bằng cấp chứng chỉ mình mong muốn là điều mà nhiều người ai cũng muốn. Bài viết của Webtiengtrung sẽ có ích cho mọi người có thể thực hiện điều đó.

Người học tiếng Trung sẽ cần quan tâm đến bằng cấp nào

Chứng chỉ HSK là chứng chỉ mà đa số người học muốn lấy được khi theo học tiếng trung. Nó giúp đánh giá năng lực tiếng trung của người học. Khi đi du học Trung Quốc, xin việc làm, giảng dạy tiếng trung thì bạn thường phải yêu cầu có chứng chỉ HSK. Có thể thấy chứng chỉ HSK là một chứng chỉ quan trọng đối với người theo học tiếng trung.

Chứng chỉ thứ hai cần phải nhắc đến là TOCFL cũng là kì thi đánh giá năng lực hoa ngữ. Bằng cấp này cũng được đánh giá tương đương với HSK. Chứng chỉ này sẽ rất cần thiết khi bạn muốn học tập, làm việc ở Đài loan.

Đây là hai chứng chỉ phổ biến nhất đối với người học tiếng Hoa

Địa chỉ Học tiếng trung lấy bằng ở Newsky

Newsky là trung tâm hoa ngữ có thể đáp ứng nhu cầu lấy bằng của mọi người. Đặc biệt Newsky có đầy đủ các khóa luyện thi cho cả hai chứng chỉ Là HSK và TOCFL. Với kinh nghiệm luyện thi lấy bằng HSK và TOCFL cho nhiều thế hệ học viên, Newsky sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho các bạn.

Học tiếng Trung lấy bằng ngay tại trung tâm NewSky

Học viên được gì khi tham gia khóa học tiếng trung lấy bằng của Newsky

 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tốt nhất
 • Đảm bảo học viên có thể đạt được bằng cấp mình mong muốn
 • Cung cấp các chiến thuật kĩ năng làm bài hiệu quả
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi HSK, TOCFL
 • Được làm bài thi thử thường xuyên, bài thi sát với thực tế, cập nhật thường xuyên
 • Giáo trình luyện thi được tổng hợp và biên soạn
 • Được test đầu vào, tư vấn lộ trình học hợp lí
 • Lớp học không quá đông

Đặc biệt: Newsky Có các lớp dạy kèm lấy bằng 1 kèm 1 (hoặc nhóm) lịch học linh động.

Trung tâm hoa ngữ NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ 2001, gần hơn 20 năm kinh nghiệm dạy học tiếng trung với chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho mọi đối tượng học viên.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ học tiếng trung lấy bằng Newsky ở Sài Gòn:

Với chất lượng uy tín ngày càng nâng cao, Newsky đã xây dựng thành công được hình tượng tốt trong lòng của các học viên. Trung tâm đã phát triển và mở ra nhiều cơ sở học ở Sài Gòn đáp ứng nhu cầu lấy được bằng cấp tiếng hoa của mọi người.

Địa chỉ:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?