Trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú

Bạn thích tìm kiếm những điều mới mẻ hoặc muốn thay đổi cuộc sống thường ngày của mình nhưng lại không biết nên làm cách nào. Vậy tại sao chúng ta không tự thử sức mình với một ngôn ngữ mới? Tiếng trung hiện nay là ngôn ngữ rất phổ biến tại Việt Nam cũng là một điều rất có ích cho cuộc sống của chúng ta, hãy khoan nghĩ về những khó khăn khi học một ngôn ngữ mới vì Trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú sẽ lo liệu việc đó bạn nhé.

Lợi ích khi học tiếng Trung

Học tiếng trung sẽ mang lại cho bạn một loại kiến thức mới, mà đã gọi là kiến thức thì không bao giờ có giới hạn. Vì khi càng học, bạn sẽ đắm chìm vào những cái thú vị của nó, nó cũng sẽ giúp bạn trở nên có giá trị hơn qua những kiến thức mà tiếng trung mang lại.

Xem phim không cần phải đọc vietsub và hơn thế nữa là chắc chắn sẽ có lợi cho công việc của bạn, vì thế mà số lượng người học tiếng trung càng ngày càng tăng vì họ thấy được điểm sáng của nó.

Vì sao nên chọn Trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú?

NewSky – Trung tâm dạy kèm tiếng Trung Tân Phú là một trung tâm đã được thành lập từ rất lâu đời, từ năm 2001 tính đến hiện tại là 22 năm được đông đảo các học viên tin và gửi gắm trong nhiều năm. Nhắc đến trung tâm là nhắc đến chất lượng cũng như sự uy tín mà nơi đây mang lại, nếu không có những tiêu chí trên thì Trung tâm NewSky khó mà tồn tại được trong khoảng thời gian lâu như vậy.

Trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú
Trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú

Do đó khóa học dạy kèm tiếng Trung là một minh chứng rõ ràng đáng để bạn trải nghiệm. Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều nét đặc biệt như:

  • Thời gian dạy học linh hoạt, theo sát nhu cầu của học viên.
  • Cam kết theo đúng lộ trình mà trung tâm phổ biến.
  • Giáo viên tận tình chia sẻ mọi kiến thức có trong giáo trình cũng như đời sống, cụ thể hơn là văn hóa Trung hoa.
  • Dạy 1 kèm 1 là hình thức tiến bộ hiệu quả nhanh nhất.
  • Dạy kèm tiếng trung đa dạng (tiếng trung cấp tốc, cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ và tiếng Quảng Đông).
  • Kinh nghiệm giảng dạy và sự nhiệt huyết là hai tiêu chí luôn có ở giáo viên tại trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín quân Tân Phú.
Điểm nổi bật khóa dạy kèm tiếng Trung tại NewSky
Điểm nổi bật khóa dạy kèm tiếng Trung tại NewSky

Các hình thức dạy kèm tại trung tâm

  • Dạy kèm tại trung tâm: cơ sở vật chất hiện đại được hỗ trợ tại trung tâm.
  • Giáo viên dạy trực tiếp tại nhà học viên: hỗ trợ cho học viên không có phương tiện đi lại, muốn tiết kiệm thời gian.
  • Dạy kèm online: học bất cứ đâu trên bất kì phương tiện (điện thoại, laptop).

Vì một cuộc sống nhiều màu sắc, nhiều trải nghiệm hãy đến đăng ký khóa học dạy kèm tiếng Trung uy tín quận Tân Phú tại trung tâm Ngoại ngữ NewSky các bạn nhé. NewSky luôn không ngừng cố gắng, cải thiện tốt hơn để được đáp ứng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của các bạn.

Để đăng ký khóa học mời các bạn liên hệ hotline 090.999.0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ học kèm tiếng Trung tại NewSky quận Tân Phú: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh (gần trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM).

 

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?