Lịch học tiếng Trung tháng 2 tại NewSky

Các bạn đã tìm hiểu về trung tâm tiếng Hoa Newsky? Bạn muốn chọn Newsky là nơi học tập, trau dồi trình độ tiếng trung. Vậy Newsky xin gửi đến các bạn Lịch học tiếng Trung tháng 2 tại NewSky mới nhất. Các bạn có thể cập nhật qua bài viết này để sắp xếp thời gian tham gia các khóa học nhé.

Đôi lời giới thiệu về trung tâm tiếng trung Newsky

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 18 năm từ 2001, là một trong số ít những trung tâm tiếng trung có bề dày giảng dạy lâu năm tại TpHCM. Chất lượng đi đôi với uy tín là hai tiêu chí luôn được NewSky đặt lên hàng đầu trong việc đào tạo giảng dạy tiếng trung cho mọi người.

Tiếng trung đang là một trong những ngôn ngữ được nhiều giới trẻ lựa chọn học. Nắm bắt được nhu cầu học tập tiếng trung ngày càng cao của đại đa số mọi người. Trung tâm NewSky khai giảng lớp tiếng trung thường xuyên vào mỗi tháng. Với lịch học 3 buổi mỗi tuần, theo các khung giờ sáng, chiều hoặc tối. Ngoài ra có các lớp kèm với lịch học linh động.

Học tiếng Trung chất lượng tại trung tâm NewSky

Các khóa học tiếng Trung tháng 2 tại NewSky đa dạng

 • Tiếng trung cấp tốc
 • Tiếng hoa cho trẻ em
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng trung HSK, TOCFL các cấp độ với học phí phù hợp cho nhiều đối tượng, từ học sinh – sinh viên, đến người đi làm, người lớn tuổi
 • Lớp tiếng trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 • Tiếng trung cho doanh nghiệp

Lớp tiếng Hoa tại NewSky vào tháng 2 được mở hàng tuần phục vụ cho học viên theo học. Cụ thể, học viên sẽ học 3 buổi một tuần, mỗi buổi một tiếng rưỡi đối với các lớp trong tuần (thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7). Riêng với các lớp cuối tuần tại NewSky, là vào thứ bảy và chủ nhật (một tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng 15 phút)

Các ca học trong tuần tại NewSky bao gồm cả sáng, chiều và tối

 • Ca sáng (8h – 9h30 và 9h45 – 11h15)
 • Ca chiều (14h15 – 15h45 và 16h-17h30)
 • Ca tối (17h45 – 19h15 và 19h30-21h)
 • Riêng lớp cuối tuần có ca sáng (8h – 10h15) và ca chiều (15h-17h15).

Đại gia đình tiếng Hoa Newsky

Đến với Newsky mỗi lớp học tối đa có khoảng 12-15 học viên, chất lượng học của từng bạn được đảm bảo. Các phòng học đều được trang bị 100% máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Hơn nữa có các lớp dạy kèm riệng tại nhà hoặc trung tâm với thời gian linh động. Chính vì thế Newsky là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho các bạn muốn học tốt tiếng trung.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết về lịch khai giảng tiếng trung tháng 2 mới nhất và tham gia vào các lớp học chất lượng tại NewSky, mời các bạn liên hệ hotline 09099 0130 – (028)36016727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

>> Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc
>> Xem thêm: Lịch học tiếng Trung ban ngày tại NewSky

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?