Nhan sắc của dàn nữ diễn viên nổi tiếng xứ Trung

Bên cạnh những bộ phim xứ Trung nổi tiếng. Chúng ta khó mà thoát khỏi vẻ đẹp mê hoặc “nghiêng nước, nghiêng thành” của các diễn viên nữ. Sau đây, Webtiengtrung sẽ điểm danh những Nhan sắc của dàn nữ diễn viên nổi tiếng xứ Trung nhé!

ĐỊCH LỆ NHIỆT BA-迪丽热巴·迪力木拉提

Cô là một nữ diễn viên,người mẫu người Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba ra mắt với vai chính trong bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn. Năm 2014, cô là nữ chính trong bộ phim Nghịch Quang Chi Luyến.

Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào bộ phim Người Tình Kim Cương mà khả năng diễn xuất được công nhận, nâng cao nhân khí, thu hoạch được giải thưởng “Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất” của Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.

Năm 2016, ngoài bộ phim hiện đại Ma Lạt Biến Hình Kế được phát sóng ra thì bộ điện ảnh Ngạo Kiều Và Định Kiến cũng giúp cô đạt được giải thưởng “Người mới xuất sắc nhất” Liên hoan Điện ảnh Trung – Anh.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

Cô là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc rất được các nhãn hàng săn đón. Cô từng lên trang bìa ở nhiều tạp chí và làm đại diện phát ngôn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

DƯƠNG MỊCH- 杨幂

Dương Mịch là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ đến từ Trung Quốc Đại Lục.

Dương Mịch- 杨幂
Dương Mịch- 杨幂

Năm 2003 chính thức xuất đạo. Cô bắt đầu thu hút sự chú ý khi thủ vai Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006.

Năm 2008 nhân khí tăng mạnh nhờ Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3.

Dương Mịch- 杨幂
Dương Mịch- 杨幂

Năm 2011 nhanh chóng mở rộng sự nổi tiếng. Với nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Cung tỏa tâm ngọc, Cô Đảo Kinh Hoàng.

Sau đó dấn thân vào con đường phát triển đa lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, đồng thời thử sức với vai trò nhà sản xuất phim truyền hình.

PHẠM BĂNG BĂNG-范冰冰

Cô là nữ diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu, người sáng lập, nhà sản xuất phim nổi tiếng Trung Quốc.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và Châu Á.

Cô từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo. LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu, Giải Hoa Đỉnh, LHP quốc tế Tokyo, LHP Quốc tế Busan và Giải Bách Hoa, Kim Kê.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lọt Top 10 Forbes Trung Quốc từ năm 2005 và trụ vững trong Top 10 suốt 15 năm, thậm chí còn ở Top 1 suốt 5 năm từ 2013 đến 2017.

Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc. Trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốcc của Tin tức Bắc Kinh.

Cô có một sự nghiệp rực rỡ và thành công với hàng loạt giải thưởng danh tiếng.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

ANGELA BABY-楊穎

Cô tên thật là Dương Dĩnh. Là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, từng trực thuộc công ty quản lý Thái Dương Xuyên Hoà.

Angelababy
Angelababy

Năm 2021 Angela baby đầu quân về công ty Duyệt Khải Ảnh Thị.

Năm 2014, danh tiếng của cô được biết đến rộng rãi sau khi làm khách mời cố định trong chương trình truyền hình thực tế Running Brothers phiên bản tại Trung Quốc.Trong danh sách người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes phát hành năm 2019, Angelababy xếp thứ 14.

Forbes từng xếp Angelababy  thứ 14 trong danh sách người nổi tiếng Trung Quốc năm 2019. Đồng thời, cô cũng được biết đến với danh hiệu một trong những nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc.

Angelababy
Angelababy

Sự nghiệp của một trong các nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc này cũng rất thành công với nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.

Angelababy

LƯU DIỆC PHI-刘亦菲

 Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gốc Trung Quốc.Cô đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách 100 ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc theo Forbes. Và được vinh danh là một trong Tứ Tiểu Hoa Đán của Trung Quốc vào năm 2009.

LƯU DIỆC PHI
LƯU DIỆC PHI

 Cô được biết đến rộng rãi với biệt danh “Thần tiên tỷ tỷ” ở Trung Quốc.

Năm 2002,Cô gia nhập làng giải trí với vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Kim phấn thế gia.

Năm 2003 và 2004, cô nhận hai vai diễn Vương Ngữ Yên trong bộ phim truyền hình Thiên long bát bộ. Và Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp.

LƯU DIỆC PHI

Lưu Diệc Phi ký hợp đồng độc quyền với công ty Sony Music Entertainment Japan vào năm 2005.

Năm 2006, nhận được sự chú ý rộng rãi ở Trung Quốc lẫn Châu Á với vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp.

LƯU DIỆC PHI

>> Xem thêm: Top nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc là dân tộc thiểu số

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?