Học phí tiếng Trung đường Phan Văn Trị

Hiện nay, tiếng Trung đang có nhu cầu về nguồn nhân lực khá cao với mức lương vô vùng hấp dẫn. Vì vậy theo học tiếng Trung bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai.  

Khi tiếng Trung trở thành ngôn ngữ thông dụng chỉ xếp sau tiếng Anh thì nhu cầu học tiếng Trung của mọi người cũng dần tăng lên. Hôm nay webtiengtrung.com xin gửi đến các bạn bảng Học phí tiếng Trung đường Phan Văn Trị tại NewSky để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đôi nét về trung tâm tiếng Trung NewSky

Trung tâm tiếng Trung NewSky được thành lập từ năm 2001. Đến nay đã có hơn 21 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục. Với sứ mệnh giáo dục, mang ngoại ngữ tiếp cận đến mọi đối tượng người học.

NewSky đã và đang không ngừng cố gắng để ngày một phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, môi trường học tập cho học viên. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm. NewSky tự tin là địa chỉ có học phí tiếng Trung đường Phan Văn Trị tốt tại TP. Hồ Chí Minh.

Học phí tiếng Trung đường Phan Văn Trị

Mức học phí tiếng Trung tại NewSky được đánh giá là phù hợp. Kèm theo đó là những tiện ích to lớn cho học viên trong suốt quá trình học tập.

Học phí tiếng Trung đường Phan Văn Trị

Các khóa tiếng Trung khác tại NewSky

  • Khóa học tiếng Trung cho trẻ em.
  • Các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  • Dạy tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động – du học sinh.
  • Các khóa tiếng Trung cho học sinh – sinh viên – người đi làm.
  • Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.
  • Các lớp dạy luyện thi HSK nhiều cấp độ.

Ngoài ra NewSky còn có các lớp tiếng Trung Online cho người mới, tham khảo tại đây.

Học viên liên hệ đến số điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về học phí tiếng Trung tại NewSky.

Địa chỉ: Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM

 

 

 

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?