Top 5 Local brand Trung Quốc nổi tiếng, giá lại “Hạt dẻ”

Webtiengtrung gợi ý cho bạn Top 5 Local brand Trung Quốc nổi tiếng,giá lại “Hạt dẻ” được các tín đồ và những người chuyên order hàng tin dùng nhất.

Lance Crowford

Lane Crawford là thương hiệu bán chạy nhất, sở hữu nhiều cửa hàng ở Trung Quốc và Hong Kong.

Được thành lập vào năm 1850, Lane Crawford là một cửa hàng sang trọng mang tính biểu tượng thúc đẩy chiến lược “thương mại kết nối”.Tập trung  tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch trên các cửa hàng của hãng ở Trung Quốc đại lục, Hồng KôngMacau và cửa hàng trực tuyến toàn cầu.

Với một cửa hàng hàng đầu kỹ thuật số, mục đích phục vụ cho thị trường Trung Quốc, đồng thời cung cấp cho thị trường toàn cầu, Lane Crawford là nhà bán lẻ thời trang đa kênh sang trọng đầu tiên của Trung Quốc.

361°

Đây là một trong những thương hiệu thời trang Trung Quốc đứng hàng đầu. Với hệ thống hơn 5000 cửa hàng dải khắp các tỉnh thành. 361° là một trong những thương hiệu quần áo thể thao có tiếng nhất Trung Quốc. 361° luôn hướng tới một phong cách thời trang tươi mới, trẻ trung, năng động và phóng khoáng.

361° là một hãng thời trang thể thao hướng đến thiết kế sản phẩm. Ngoài sự năng động, giá cả hợp lí. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những bộ trang phục mình yêu thích với chi phí “hạt dẻ”. Hiện nay thương hiệu này cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Stepwolves

Thương hiệu Stepwolves lấy biểu tượng chó sói làm logo, chuyên các sản phẩm thời trang nam. Sản phẩm thể hiện sự bền bỉ, mạnh mẽ, đẹp mắt đi với khẩu hiệu “ Tự tin bản thân và tin tưởng tập thể”.

Ra đời năm 1990, Stepwolves đã ghi danh mình vào bản đồ thương hiệu thời trang của thế giới. Và là một niềm tự hào của ngành dệt may Trung Quốc hiện nay.

Meterbonwe

Meterbonwe là công ty sản xuất quần áo ngủ lớn nhất Trung Quốc. Với hơn 1800 cửa hàng trên khắp Trung Quốc.

Với phong cách thời thượng, độc đáo, hiện đại, đa dạng, Meterbonwe chiếm được trái tim của hàng triệu khách hàng.

Nelly/Heybig

Đây là một thương hiệu đang rất được chú ý trên các hội nhóm gom order hàng thời trang Taobao trên facebook. Sản phẩm của hãng chủ yếu nhắm vào giới trẻ với phong cách thời trang đường phố. Có thể dễ dàng nhận thấy hơi hướng phá cách, ngang tàng thể hiện trên mỗi sản phẩm của hãng.

>> Xem thêm: Top 10 mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?