Trung tâm dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc

Ngày nay tiếng trung đang ngày càng phổ biến hơn, số lượng người dùng tiếng hoa cũng khá là đông đảo. Vì thế các công việc yêu cầu phải biết tiếng Trung cũng trở nên nhiều hơn. Do đó, có một Trung tâm dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc cho mọi người là rất quan trọng.

Sự cần thiết tiếng trung phỏng vấn xin việc

Thật sự có được kỹ năng trong các cuộc phỏng vấn xin việc giúp ta tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn. Và nhất là khi chúng ta phải sử dụng tiếng trung để phỏng vấn xin việc. Rất nhiều bạn bị áp lực nên không thể hoàn thành tốt bài phỏng vấn của mình. Một nơi vừa có thể cung cấp các kĩ năng phỏng vấn vừa giúp bạn tự tin sử dụng tiếng trung của mình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu có thể “Song kiếm hợp bích” tiếng trung và kỹ năng phỏng vấn xin việc thì tất nhiên bạn sẽ tự tin và vượt qua bài phỏng vấn dễ dàng.

Trung tâm dạy tiếng trung phỏng vấn xin việc có phổ biến

Một trung tâm chuyên dạy tiếng trung phỏng vấn xin việc cũng không thật sự có quá nhiều. Vì đòi hỏi nhiều công sức, nghiên cứu để thiết kế một khóa học đảm bảo các tiêu chí của nó. Đây là khóa học rất có lợi cho chúng ta. Vì có độ khó nhất định nên việc tìm một trung tâm có khóa học như vậy cũng tương đối khó. Nhưng các bạn yên tâm có một trung tâm tiếng trung có khóa học như vậy đó là Newsky.

Trung tâm NewSky chuyên dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc

Trung tâm tiếng trung NewSky

Trung tâm tiếng trung Newsky đi lên và phát triển với tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ 2001, hơn 18 năm dạy học tiếng Hoa đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên. Với những gì đã phấn đấu trong suốt quá trình dài Newsky  tự tin giúp các bạn học viên chinh phục tiếng trung, đặc biệt với những khóa dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc cho học viên.

Đặc điểm của khóa học:

 • Dành riêng cho người chuẩn bị dự phỏng vấn xin việc.
 • Khóa học chủ yếu nhắm vào đúng các tình huống thực tế các cuộc phỏng vấn

Nội dung chương trình học:

 • Những điều cần biết về cuộc phỏng vấn.
 • Các cuộc hội thoại điển hình trong phỏng vấn xin việc trong tiếng trung
 • Những câu hỏi thực tế giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.
 • Những câu và cụm từ thường dùng để viết thư xin việc, CV bằng tiếng trung

>> Xem thêm: Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Sài Gòn
>> Xem thêm: Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Và Rẻ?

Liên hệ qua điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết về Khóa học dạy tiếng Trung phỏng vấn xin việc

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?