Khóa dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em quận Tân Phú

Như chúng ta thấy, trẻ em thường học rất nhanh. Vì khi đó não bộ bé đang rất phát triển và mọi thứ đều mới mẻ. Nên khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, sẽ giúp bé nhạy bén từ nhỏ. Đặc biệt, khu vực quận Tân Phú là nơi tập trung nhiều trường tiểu học. Ngoài kiến thức trên trường phụ huynh nên cho trẻ nhỏ học song song với tiếng Trung. Như khóa dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em quận Tân Phú nơi mà trẻ có thể phát huy hết não bộ, sáng tạo, cũng như tự tin hơn.

Khóa dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em quận Tân Phú
Khóa dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em quận Tân Phú

Vì sao trẻ em nên học tiếng Trung?

Trẻ em học và bắt chước rất giỏi, do đó nên cho bé tiếp xúc với tiếng Trung từ sớm sẽ giúp bé học nhanh, chính xác và hiệu quả. Học tiếng Trung sẽ là bước đệm rất lớn cho tương lai của trẻ sau này. Cơ hội đi du học, cơ hội làm việc trong các công ty lớn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra bé được biết thêm về các văn hóa của nước Trung Quốc khi học tại NewSky – Khóa dạy kèm tiếng trung cho trẻ em quận Tân Phú. Học một ngôn ngữ mới cũng như mở ra một cánh cửa mới cho trẻ em. Giúp bé phát triển và được giáo dục từ nhỏ, để bé có thể tự tin và sáng tạo hơn trong tương lai.

Phụ huynh thường lựa chọn NewSky là nơi dạy kèm cho trẻ em là do đâu?

Quá nhiều sự dễ thương cho một lớp học tiếng Trung dành cho trẻ em. Với môi trường học tập và trải nghiệm cùng nhau các em sẽ dễ dàng tiếp thu và nói tiếng Trung thành thạo.

 • Các bé được tiếp xúc với tiếng Trung một cách tự nhiên. Như từ các trò chơi, xem phim và truyện tranh.
 • Do trẻ nhỏ rất dễ tiếp thu nên sẽ được điều chỉnh phát âm chuẩn từ sớm.
 • Tạo nhiều tình huống để trẻ phát huy tư duy từ tiếng Trung.
 • Đội ngũ giảng viên là người Hoa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hiểu tâm lý của trẻ em nên các bé luôn thoải mái khi học,
 • Cơ sở rộng rãi, thoáng mát, môi trường an toàn, sạch sẽ.
 • Theo sát tiến độ học tập của từng em. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của các bé để các bé mạnh dạn và tự tin.
 • NewSky còn có đa dạng hình thức dạy kèm với giờ học linh động. Các bé và phụ huỳnh dễ dàng lựa chọn khóa học.

Các hình thức dạy kèm đa dạng tại NewSky

Khóa dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em quận Tân Phú còn có đa dạng hình thức dạy kèm. Với giờ học do chính phụ huynh và các bé lựa chọn để thuận lợi hơn trong việc học. Trung tâm có 3 hình thức dạy kèm:

 • Giáo viên trực tiếp dạy tại nhà: Thuận tiện cho các phụ huynh không có thời gian đưa đón. Và các bé thoải mái hơn khi học tại nhà.
 • Học tại trung tâm: Tại đây các bé có thể học tập cùng nhau, thi nhau tranh tài, cơ sở tiện nghi.
 • Dạy kèm online: Trẻ có thể học bất cứ nơi đâu. Với nhiều phương tiện như laptop, điện thoại. Phụ huynh cũng dễ dàng quan sát bé hơn. 

Với học phí dạy kèm là 166.000 VND/giờ.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được giải đáp.

Địa chỉ các cơ sở tại NewSky:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp Tân Bình, Quận 3, Quận 10)
 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM (gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị) – thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TpHCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

 

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?