Top 5 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Hay

Trung Quốc nổi tiếng về những bộ phim hoat hình 3D đầy thu hút người xem. Nội dung và hình ảnh luôn được xây dựng độc đáo. Từ tạo hình, tiếng nói, tính cách đều mang tính sáng tạo và đặc sắc. Sau đây webtiengtrung giới thiệu bạn Top 5 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Hay nhé!!!

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Ký

Tây Hành Kỷ: Bứt phá, độc đáo, mới lạ chính là những tính từ để mô tả nội dung phim. Xây dựng một Ngộ không mới mẻ hoàn toàn so với Tôn Ngộ Không gắn liền với tuổi thơ của bao bạn trẻ. Tình tiết phim diễn ra khi công chúa Thiên Giới Tố Y kêt giao với Ngộ Không ở nhân gian, nhưng Ngộ Không phải trải qua 300 năm bị trấn áp ở núi Cự Thần Sơn. Như Lai đã cảm hóa Ngộ Không làm sao để giữ vững tâm chính của mình. Về sau, Tôn Ngộ không hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế để mang đến hạnh phúc cho nhân gian. Trên chặng đường thì gặp phải muôn trùng thử thách.

Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ Phim kể về vùng đất Thần Châu, đây là một nơi đặc biệt chứa những linh hồn. Nơi đây chỉ có những người khác biệt, xuất chúng mới có thể kết bạn được với tinh linh hay còn gọi là Ngự Linh Sư. Nội dung phim kể về nhân vật Thạch Đại Lực– một người mang phong ấn trăm năm trên mình. Linh Cửu Vĩ Thiên Hồ và anh bắt gặp nhau tại thế giới song song. Từ đó, anh trở thành đệ nhất ngự linh sư vì phong ấn được giải trừ. Anh bắt đầu tìm kiếm về sự thật về thân thể mình và tìm đường bảo vê thế gian.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha (2019) 

Na Tra từ xưa đã trở thành một nhân vật quen thuộc trong lòng khán giả. Nội dung phim kể về nhân vật Na Tra- mang trong mình viên Ma Hoàn hội tụ những âm khí của đất trời, tiên đoán rằng nếu cậu bé lớn lên thì sẽ trở thành Ma Vương. Gây là những thảm họa lớn cho thiên hạ. Để ngăn chặn kiếp nạn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để Na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy Na Tra đã làm gì để có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu cậu bé trở thành người cứu cả thế gian hay Ma Vương tàn sát thiên hạ. Hãy xem bộ phim nhé!

Tinh Thần Biến – Legend of Immortal (2020)

Tinh Thần Biển
Tinh Thần Biển

 

Sau khi phần 1 kết thúc thì Tinh Thần Biển phát hành phần 2 để tiếp nối câu chuyện đại chiến độ kiếp của Tân Đức. Nhưng lúc này đây, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc “không cánh mà bay” biến mất một cách kì lạ. Nghe tin Tần Đức bắt đầu tiến hành đánh chiếm Sở Quốc. Sau cơn đại nạn may mắn sống xót Tần Vũ cùng Tiểu Hắc đều lạc đến Lôi Sơn Cư và được Lưu Tình Lê cứu. Ở đây Tần Vũ cùng Lôi Vệ sắp xếp kế hoạch trả thù và lấy lại Sở Quốc.

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

Bạch xà Duyên Khở

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, Quốc Sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường đi ám sát quốc sư không may gặp nạn, mất trí nhớ. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu cuộc hành trình mạo hiểm đi tìm lại ký ức. Hai người bên nhau dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng bản thân Tiểu Bạch lại là xà yêu vậy liệu A Tuyên có chấp nhận? Các bạn hãy xem cái kết của bộ phim nhé!

>> Xem thêm: Cực phẩm 10 phim ngôn tình Trung Quốc

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?