Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE Có Tốt Không?

Bạn đang muốn học tiếng Trung nhưng bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín. Bạn muốn tìm hiểu trung tâm tiếng Trung CHINESE có tốt không? Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn một số thông tin về trung tâm tiếng Trung CHINESE.

Trung tâm tiếng Trung CHINESE được thành lập từ năm 2008, với phương châm hoạt động “Chất lượng đặt lên hàng đầu – phương pháp đa dạng – chương trình đặc biệt” . Trung tâm tiếng Trung CHINESE không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa mới. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc dành cho các bạn đi du học, phục vụ công việc, đi làm, đi công tác.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Tiếng Trung CHINESE:

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng, có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp đang là giảng viên tại các trường đại học uy tín như Đại học Ngoại Ngữ, đại học Bách Khoa, đại học Hà Nội, du học sinh tốt nghiệp các trường đại học uy tín tại Trung Quốc. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề.

Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE Có Tốt Không?
Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE Có Tốt Không ?

Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi giúp quá trình học tập được thuận tiện và dễ dàng hơn. Trung tâm luôn đặt chất lượng người học lên hàng đầu, luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Trung CHINESE:

– Lớp giao tiếp cấp tốc
– Tiếng Trung cơ bản
– Phiên dịch tiếng Trung
– Tiếng Trung nâng cao.
– Luyện thi tiếng Trung HSK
– Gia sư tiếng Trung

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?