Cực phẩm 10 phim ngôn tình Trung Quốc.

Phim ngôn tình là một thể loại mà đa số các bạn trẻ đều thích xem. Webtiengtrung xin giới thiệu đến các bạn Cực phẩm 10 phim ngôn tình Trung Quốc với sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp cực phẩm nối tiếng trên màn ảnh hoa ngữ hy vọng sẽ mang đến những bộ phim hay nhất đến cho các bạn! 

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Vậy là sau bao ngày trông đợi, cuối cùng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/7. Phản ứng hoá học cặp đôi nam chính nữ chính do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Em là niềm kiều hãnh của anh ( Ảnh: internet)
Em là niềm kiều hãnh của anh ( Ảnh: internet)

Xoay quanh chặng đường dài từ thanh xuân tới khi trưởng thành của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Vu Đồ hai lần vụt mất Kiều Tinh Tinh mới nhận ra cô quan trọng đến nhường nào. Thời cấp ba, Vu Đồ đã cự tuyệt Tinh Tinh bao nhiêu thì tới khi cả hai trở thành một cặp, anh chàng lại ấm áp, yêu chiều cô bấy nhiêu.

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn

Poster Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn– Nguồn: Internet
Poster Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn– Nguồn: Internet
Lôi Sơ Hạ10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Lôi Sơ Hạ ( Cúc Tịnh Y) một cô gái năng lượng, tích cực, đáng yêu. Vì bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng ánh mặt trăng siêu cấp, khiến cô mất trí nhớ. Từ đó hàng loạt những biến cố xảy đến trong cuộc đời cô. Trên hành trình tìm lại ký ức của mình, cô gặp được Hứa Hiểu Đồng ( Trịnh Nghiệp Thành) anh đã giúp cô thoát khỏi khó khăn, đau khổ. Rồi dần dần anh cũng nảy sinh tình cảm với cô. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Lôi Sơ Hạ ( Cúc Tịnh Y) một cô gái năng lượng, tích cực, đáng yêu. Vì bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng ánh mặt trăng siêu cấp, khiến cô mất trí nhớ. Từ đó hàng loạt những biến cố xảy đến trong cuộc đời cô. Trên hành trình tìm lại ký ức của mình, cô gặp được Hứa Hiểu Đồng ( Trịnh Nghiệp Thành) anh đã giúp cô thoát khỏi khó khăn, đau khổ. Rồi dần dần anh cũng nảy sinh tình cảm với cô. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/ ( Cúc Tịnh Y) một cô gái năng lượng, tích cực, đáng yêu. Vì bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng ánh mặt trăng siêu cấp, khiến cô mất trí nhớ. Từ đó hàng loạt những biến cố xảy đến trong cuộc đời cô. Trên hành trình tìm lại ký ức của mình, cô gặp được Hứa Hiểu Đồng ( Trịnh Nghiệp Thành) anh đã giúp cô thoát khỏi khó khăn, đau khổ. Rồi dần dần anh cũng nảy sinh tình cảm với cô.

 Khúc biến tấu ánh trăng

Poster Khúc biến tấu ánh trăng – Nguồn: Internet

Khúc biến tấu ánh trăng sở hữu dàn diễn viên10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Khúc biến tấu ánh trăng sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, kể về cô nàng Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) một biên tập viên trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tại đây cô gặp được vị tác giả Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề )một anh chàng điển trai, khó tính. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Khúc biến tấu ánh trăng sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, kể về cô nàng Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) một biên tập viên trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tại đây cô gặp được vị tác giả Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề )một anh chàng điển trai, khó tính. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/ trẻ đẹp, kể về cô nàng Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) một biên tập viên trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tại đây cô gặp được vị tác giả Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề )một anh chàng điển trai, khó tính.

Bằng thực lực, sự nhiệt huyết, chân thành cô dần chinh phục được những đồng nghiệp trong công ty đồng thời tiến gần đến trái tim của Trú Xuyên. Hai người ngày càng sát lại gần nhau và hiểu nhau hơn.

Hải thượng phồn hoa

Poster Đại Đường Nữ Pháp Y – Nguồn: Internet
Poster Hải Thượng Phồn Hoa – Nguồn: Internet

Hải Thượng Phồn Hoa kể về nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm thủ vai), tuy tốt bụng nhưng lại rất bướng bỉnh và thiếu kinh nghiệm sống.Đến một ngày nọ cô gặp gỡ bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long đảm nhận) trong một lần tác nghiệp.Là một người đàn ông dịu dàng, ấm áp nên đã khiến Hiểu Tô nhanh chóng gục ngã và cô đã lên kế hoạch theo đuổi anh cho bằng được.

Không thèm yêu đương với sếp

Poster Đại Đường Nữ Pháp Y – Nguồn: Internet
Poster Không thèm yêu đương với sếp– Nguồn: Internet

Cô nàng Tiền Duy ( Tống Tổ Nhi ) thông minh, xinh đẹp là một trợ lý luật sư, chớ cheo thay khi cô phải gặp lại người bạn cùng trường năm xưa Lục Tuân ( Hoàng Tử Thao ) giờ là cấp trên của cô. Thời đi học cô từng xúc phạm anh nên cô nghĩ anh vì chuyện đó mà muốn trả thù,chèn ép cô.10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Cô nàng Tiền Duy ( Tống Tổ Nhi ) thông minh, xinh đẹp là một trợ lý luật sư, chớ cheo thay khi cô phải gặp lại người bạn cùng trường năm xưa Lục Tuân ( Hoàng Tử Thao ) giờ là cấp trên của cô. Thời đi học cô từng xúc phạm anh nên cô nghĩ anh vì chuyện đó mà muốn trả thù,chèn ép cô.Cô tìm mọi cách để lấy lòng Lục Tuân với mục đích thoát khỏi sự chèn ép của anh, từ đó hàng loạt những câu chuyện dở khóc, dở cười xảy ra giữa chốn công sở. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Cô nàng Tiền Duy ( Tống Tổ Nhi ) thông minh, xinh đẹp là một trợ lý luật sư, chớ cheo thay khi cô phải gặp lại người bạn cùng trường năm xưa Lục Tuân ( Hoàng Tử Thao ) giờ là cấp trên của cô. Thời đi học cô từng xúc phạm anh nên cô nghĩ anh vì chuyện đó mà muốn trả thù,chèn ép cô.Cô tìm mọi cách để lấy lòng Lục Tuân với mục đích thoát khỏi sự chèn ép của anh, từ đó hàng loạt những câu chuyện dở khóc, dở cười xảy ra giữa chốn công sở. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/Cô tìm mọi cách để lấy lòng Lục Tuân với mục đích thoát khỏi sự chèn ép của anh, từ đó hàng loạt những câu chuyện dở khóc, dở cười xảy ra giữa chốn công sở.

Một ngày biến thành em

Poster phim Một ngày biến thành anh – Nguồn: Internet

 

Trong phim Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành sẽ thủ vai nam thần tượng Chu Dập. Anh là trưởng nhóm một nhóm nhạc nam có đông đảo fan hâm mộ và rất được yêu mến trên thị trường. Mặc dù vẻ ngoài của anh là một nam thần lạnh lùng tuy nhiên tính cách lại ấm áp và vui vẻ.Review Một Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành rủ Lương Khiến hoán đổi thân xác - BlogAnChoi. Trương Tân Thành và Lương Khiết chuẩn bị quay trở lại với bộ phim Một ngày biến thành em khiến cho fan ngôn tình không khỏi nôn nóng mong chờ. Phim có gì. Trong phim Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành sẽ thủ vai nam thần tượng Chu Dập. Anh là trưởng nhóm một nhóm nhạc nam có đông đảo fan hâm mộ và rất được yêu mến trên thị trường. Mặc dù vẻ ngoài của anh là một nam thần lạnh lùng tuy nhiên tính cách lại ấm áp và vui vẻ.Lương Khiết thủ vai một phóng viên giải trí tên là Dư Thanh Thanh. Cô là một phóng viên tài năng với năng lực đáng nể trong nghề. https://bloganchoi.com/review-mot-ngay-bien-thanh-em-phim-ngon-tinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Một Ngày Biến Thành Em: Trương Tân Thành rủ Lương Khiến hoán đổi thân xác - BlogAnChoi. Trương Tân Thành và Lương Khiết chuẩn bị quay trở lại với bộ phim Một ngày biến thành em khiến cho fan ngôn tình không khỏi nôn nóng mong chờ. Phim có gì. Trong phim Một Ngày Biến Thành Em, Trương Tân Thành sẽ thủ vai nam thần tượng Chu Dập. Anh là trưởng nhóm một nhóm nhạc nam có đông đảo fan hâm mộ và rất được yêu mến trên thị trường. Mặc dù vẻ ngoài của anh là một nam thần lạnh lùng tuy nhiên tính cách lại ấm áp và vui vẻ.Lương Khiết thủ vai một phóng viên giải trí tên là Dư Thanh Thanh. Cô là một phóng viên tài năng với năng lực đáng nể trong nghề. https://bloganchoi.com/review-mot-ngay-bien-thanh-em-phim-ngon-tinh/

Lương Khiết thủ vai một phóng viên giải trí tên là Dư Thanh Thanh. Cô là một phóng viên tài năng với năng lực đáng nể trong nghề.

Bí mật nơi góc tối

 

Poster phim Bí mật nơi góc tối – Nguồn: Internet
Poster phim Bí mật nơi góc tối – Nguồn: Internet

Bộ phim Bí Mật Nơi Góc TốiBí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” - Đinh Tiễn - BlogAnChoi. Mới đây, bộ phim thanh xuân vườn trường Bí Mật Nơi Góc Tối (Secrets in the Lattice) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố. Bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2009, đi qua những năm tháng tuổi trẻ dưới mái trường trung học đến khi bước vào cánh cổng đại học của nhóm bạn Đinh Tiễn, Chu Tư Việt, Tống Tử Kỳ, Khổng Sa Địch, Vưu Khả Khả và Tưởng Trầm. https://bloganchoi.com/xem-phim-bi-mat-noi-goc-toi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bí Mật Nơi Góc Tối: “Nếu như trên thế giới này mình chỉ có thể xác định một chuyện, thì đó chính là tình cảm mình đối với cậu.” - Đinh Tiễn - BlogAnChoi. Mới đây, bộ phim thanh xuân vườn trường Bí Mật Nơi Góc Tối (Secrets in the Lattice) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố. Bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2009, đi qua những năm tháng tuổi trẻ dưới mái trường trung học đến khi bước vào cánh cổng đại học của nhóm bạn Đinh Tiễn, Chu Tư Việt, Tống Tử Kỳ, Khổng Sa Địch, Vưu Khả Khả và Tưởng Trầm. https://bloganchoi.com/xem-phim-bi-mat-noi-goc-toi/ lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2009, đi qua những năm tháng tuổi trẻ dưới mái trường trung học đến khi bước vào cánh cổng đại học của nhóm bạn Đinh Tiễn, Chu Tư Việt, Tống Tử Kỳ, Khổng Sa Địch, Vưu Khả Khả và Tưởng Trầm.

Kể về câu chuyện tình yêu của Đinh Tiễn và Tư Việt, họ bắt đầu gặp nhau từ năm học lớp 10, trở thành đôi bạn cùng bàn suốt ba năm cấp ba, thân thiết cho đến những năm sau nữa.

Xưa có ngói lưu ly

Poster Xưa có ngói lưu ly – Nguồn: Internet
Poster Xưa có ngói lưu ly – Nguồn: Internet

Phim chủ yếu kể về câu chuyện cuộc đời của những đứa trẻ ở một số nhà trùng tu di tích văn hóa, bao gồm Thiệu Tuyết (Trần Ngọc Kỳ), Trịnh Tố Niên (Lâm Nhất) và Trương Kỳ (Yến Tử Đồng), họ đều là con của thợ thủ công phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung (Tử Cấm Thành)

Gió nam hiểu lòng tôi

Poster Gió nam hiểu lòng tôi– Nguồn: Internet
Poster Gió nam hiểu lòng tôi– Nguồn: Internet

 Phim xoay quanh 2 nhân vật Phó Vân Thâm ( Trương Dư Hi) và Chu Cựu ( Thành Nghị ); 2 người cùng tìm kiếm một thảo dược quý để chữa bệnh cứu người . Trong quá trình tìm kiếm họ nảy sinh tình cảm với nhau.

Một đời một kiếp

Poster Một đời một kiếp – Nguồn: Internet
Poster Một đời một kiếp – Nguồn: Internet

Bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Thời Nghi10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Thời Nghi và giáo sư Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) vừa từ nước ngoài trở về. Cuộc gặp định mệnh của họ ở sân bay mở ra một câu chuyện tình mới trong kiếp này. Để cứu lấy sản nghiệp của gia đình mình Châu Sinh Thần đồng ý đính hôn cùng Thời Nghi. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hay, đáng xem nhất năm 2021 - BlogAnChoi. Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại mà BlogAnChoi sắp giới thiệu với bạn đây không chỉ sở hữu hình ảnh đẹp, kịch bản hay, mà còn sở hữu dàn cast . Bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Thời Nghi và giáo sư Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) vừa từ nước ngoài trở về. Cuộc gặp định mệnh của họ ở sân bay mở ra một câu chuyện tình mới trong kiếp này. Để cứu lấy sản nghiệp của gia đình mình Châu Sinh Thần đồng ý đính hôn cùng Thời Nghi. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-trung-quoc-hien-dai-2021/ và giáo sư Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) vừa từ nước ngoài trở về. Cuộc gặp định mệnh của họ ở sân bay mở ra một câu chuyện tình mới trong kiếp này. Để cứu lấy sản nghiệp của gia đình mình Châu Sinh Thần đồng ý đính hôn cùng Thời Nghi.

>> Xem thêm: Top 5 phim xuyên không Trung Quốc đáng xem.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?