Top 5 phim xuyên không Trung Quốc đáng xem.

“Mọt phim Hoa ngữ” luôn sưu tầm những bộ phim “cực chất” cho mình. Đặc biệt với những phim xuyên không lại càng hấp dẫn. Bài viết sẽ thống kê Top 5 phim xuyên không Trung Quốc đáng xem cho các “mọt phim”.

Đại Đường Nữ Pháp Y – phim xuyên không ly kì.

Đại Đường Nữ Pháp Y là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tụ Đường. Phim kể về Nhiễm Nhan do Chu Khiết Quỳnh thủ vai. Do cái chết không lời giải thích của mẹ cô từ khi còn nhỏ. Cho nên cô quyết tâm theo học pháp y.

top 5 phim xuyen khong trung quoc

Tuy nhiên, cô bị đồng nghiệp hãm hại và xuyên không quay về thời Đại Đường trong thân phận là tiểu thư danh môn. Với kinh nghiệm sẵn có được học được từ y học hiện đại kết hợp với y học thời cổ đại. Sau khi xuyên không về thời Đường, cô đã phá được rất nhiều vụ án và tìm thấy tình yêu của đời mình. 

Thiên Kim Háo Sắc – phim xuyên không dành cho game thủ.

Nội dung của phim xoay quanh nữ chính Lâm Lạc Cảnh được Trịnh Tưu Hoằng thủ vai. Cô nàng xuyên không trở về Thịnh Nguyên vương triều. Đây là một thế giới trò chơi toàn mỹ nam. Nhiệm vụ của cô là cần tìm ra ai mới là nam chính để thoát khỏi trò chơi.

Ở đây, cô gặp 5 chàng trai với tính cách khác nhau. Cuối cùng cô cũng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Bộ phim xoay quanh Trần Thiên Thiên do Triệu Lộ Tư thủ vai. Nữ biên kịch xinh đẹp và tài năng trong một phút ngẫu hứng viết một bộ truyện về nữ cường. Tất cả đều hoàn hảo cho đến khi bị nam chính chất vấn quá nhiều tình cảm. Cô vì muốn chứng tỏ khả năng của mình nhưng không ngờ lại bị mắc kẹt trong chính bi kịch do mình tạo ra. 

Thiên Thiên xuyên không trở thành công chúa của nước Đông Lương. Xinh đẹp, tài năng nhưng độc ác nên sống chưa hết 3 tập đã phải “đồng qui vô tận”. Vì để tránh mình rơi vào kết cục bi kịch kể trên. Cô phải dùng hết mọi cách để mở phó bản, thoát khỏi kiếp nhân sinh bi thảm.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta.

Nữ chính Lạc Phi Phi do Triệu Lộ Tư đóng vô tình xuyên qua tới Hoàng Đạo quốc. Bối cảnh của phim mang tính huyền huyễn kể về quốc gia tên Hoàng đạo quốc. Ở đây cô được Thần vương Bắc Đường Mặc Nhiễm do Tiêu Chiến thủ vai. Cô được Mặc Nhiễm cứu khi Hoàng thượng Bắc Đường Dịch (do Cốc Gia Thành thủ vai) vì tưởng nhầm là thích khách định giết. Sau đó là nhiều tình tiết bi – hài xảy ra. 

Phim được đánh giá không có quá nhiều tình tiết cung đấu. Nội dung phim cũng không mấy mới lạ nhưng bù lại khá hài hước. Thích hợp để xem giải trí. 

Xuân Hoa Thu Nguyệt – phim xuyên không được yêu thích nhất.

Nhắc tới phim xuyên không thì các “mọt phim” chắc hẳn không thể bỏ qua bộ phim này rồi. Nội dung phim kể về cô gái Lôi Lôi do Triệu Lộ Tư thủ vai. Nữ chính có tình yêu bất diệt với sách, truyện chủ đề xuyên không và luôn mơ ước được trở về thời cổ đại. 

Cô lựa chọn gói du hành ngược thời gian và lấy tên Xuân Hoa. Tại đây, Lôi Lôi gặp gỡ và đem lòng yêu thương Tiêu Bạch do Ngô Tuấn Dư thủ vai. Thế nhưng, bản thân Tiêu Bạch lại chỉ muốn lợi dụng cô cho mục đích của riêng mình. 

Khi đó, Thượng Quan Thu Nguyệt được Lý Hoành Nghị thủ vai. Chàng trai anh hùng đã ở bên cạnh và chấp nhận từ bỏ giấc mộng võ lâm để ở cạnh và chăm sóc cho Xuân Hoa.

>>Xem thêm: Những phim trường nổi tiếng ở Trung Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?