Học phí tiếng Trung giao tiếp NewSky đường Âu Cơ

Bài viết hôm nay webtiengtrung.com xin gửi đến các bạn thông tin về học phí tiếng Trung giao tiếp NewSky đường Âu Cơ. Hy vọng thông tin của bài viết này có thể hữu ích với tất cả các bạn.

NewSky được thành lập vào năm 2001 với tiền thân là trung tâm ngoại ngữ – tin học Đức – Trí. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. NewSky đã xây dựng được uy tín qua việc đào tạo nhiều thế hệ học viên có thành tích tốt. Với tôn chỉ “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, NewSky không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho học viên những giá trị tri thức tốt nhất.

Đôi nét về khóa tiếng Trung giao tiếp tại NewSky

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại NewSky nhằm giúp các học viên nắm vững cách giao tiếp tiếng Trung thông thạo và tự tin trong môi trường làm việc hoặc sinh hoạt hàng ngày. Khóa học được thiết kế linh hoạt với nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và trình độ của các học viên. Với chương trình học tập khoa học và chuyên nghiệp, NewSky cam kết sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp họ đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Trung giao tiếp.

Học phí tiếng Trung giao tiếp NewSky đường Âu Cơ

Học phí tiếng Trung giao tiếp NewSky đường Âu Cơ được đánh giá ở tầm trung. Phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ sinh viên, người đi làm, trẻ em, …

HỌC PHÍ TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

 

Ưu đãi hấp khi đăng ký học tại NewSky ngay hôm nay

+ Giảm 5% khi đăng ký trước khai giảng.
+ Giảm 7% cho học viên cũ / đăng ký 2 người trở lên.
+ Tặng giáo trình gốc + giảm 8% học phí, tặng khóa luyện thi HSK khi đăng ký trọn combo

Các khóa học tiếng Trung khác tại NewSky

  • Khóa học tiếng Trung cho trẻ em.
  • Các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  • Dạy tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động – du học sinh.
  • Các khóa tiếng Trung cho học sinh – sinh viên – người đi làm.
  • Các lớp dạy luyện thi HSK nhiều cấp độ.

Tham khảo ngay bài viết về lớp tiếng Trung trực tuyến tại đây

Gọi đến Hotline: 090 999 0130 – (028) 6277 6727. Hoặc Inbox trực tiếp cho NewSky để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Trung.

Địa chỉ:

NewSky Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?