Những địa điểm du lịch ít được biết đến ở Trung Quốc

Ngoài địa điểm cũng khá nhiều người biết đến như Trương Gia Giới , Phù Dung cổ trấn,… hay là ở những ngọn núi như Phạm Tịnh Sơn,…. cũng có những địa điểm rất đẹp nhưng rất ít người biết đến, hầu như người bản địa ở Trung Quốc cũng rất ít người biết đến trừ những người đam mê đi du lịch và thích khám phá. Sau bài viết này , có thể các bạn sẽ có hứng thú đến địa điểm đẹp đến nao lòng.

1.Điểm tham quan Pingshan (Bình Sơn) Grand Canyon ở huyện Hefeng, tỉnh Hồ Bắc.

Nó đã được cho là một quận cũ trong nước, một quận trọng điểm để xóa đói giảm nghèo ở nước này, và là một quận rất ít ở toàn quốc có giao thông “năm không” (không đường sắt, không cao tốc, không quốc lộ, không sân bay, không đường thủy). Sự bất tiện của giao thông vận tải đã mang lại lợi ích cho việc bảo vệ môi trường của Hefeng.

Bầu trời trong vắt sau khi mưa , buổi trưa ánh nắng chiếu trực tiếp. Độ sâu của hồ hơn mười mét và nước của hẻm núi trong vắt, đối với một số người cảm thấy rất thích thú với khung cảnh này, nhưng có một số người cảm thấy sợ đối với khung cảnh này.

Điểm tham quan Pingshan (Bình Sơn) Grand Canyon ở huyện Hefeng, tỉnh Hồ Bắc

Địa hình của huyện Hefeng rất nguy hiểm, tạo ra một hẻm núi với độ cao trung bình 1147m và độ che phủ của rừng cao. Đó như là một thanh oxy tự nhiên. Hít thở không khí trong lành ở đây thực sự có thể khiến mọi người cảm thấy tránh xa sự ồn ào của thành phố.

Vì Khu thắng cảnh Pingshan hiện đang được xây dựng và chưa được đưa vào mở cửa, đường cao tốc cũng đang được xây dựng. Do đó, những người bạn muốn đi du lịch bằng ô tô phải biết trước điều kiện đường xá hoặc tìm một người dân địa phương ở huyện Hefeng, không nên tự lái xe đi.

Điểm tham quan Pingshan (Bình Sơn) Grand Canyon ở huyện Hefeng, tỉnh Hồ Bắc

2. Aershan (Arxan) biên giới giữa Mông Cổ và Trung Quốc, thành phố nhỏ nhất ở Trung Quốc.

Aershan là nơi có sân bay nhỏ nhất của Trung Quốc và thị trấn gạch đỏ đẹp nhất theo phong cách Thụy Sĩ.

Aershan (Arxan) biên giới giữa Mông Cổ và Trung Quốc, thành phố nhỏ nhất ở Trung Quốc

Đứng ở biên giới, bạn có thể nhìn thấy những con đường và ngọn núi ở Mông Cổ, và con đường hoàng hôn trên hoàng hôn là một chút màu tím.

Aershan (Arxan) biên giới giữa Mông Cổ và Trung Quốc, thành phố nhỏ nhất ở Trung Quốc

Những người biết nơi này thực sự rất ít, có một đất nước gần như không được biết đến.

Nhắm mắt lại và cảm nhận nó đẹp như thế nào dưới ánh mặt trời buổi sáng lạnh lẽo của Aershan vào mùa đông để phá vỡ nước và bắn pháo hoa trong không khí.

Dòng sông bất động ở đây vẫn đang chảy ở âm 40 độ.Nó chảy từ Trung Quốc đến Mông Cổ rồi quay lại Trung Quốc.

Sông Chai: Sông Chai nằm ở phía đông của Aershan. Đây cũng là nơi mà ít du khách biết đến. Vào cuối kỷ Jura, đã có một vụ phun trào núi lửa. Vụ phun trào của đó đã hình thành một hồ nước ở đây, và bây giờ dung nham phun trào của núi lửa đã dần dần sinh ra một khu rừng rậm rạp.

Aershan (Arxan) biên giới giữa Mông Cổ và Trung Quốc, thành phố nhỏ nhất ở Trung Quốc

Những thợ săn đầu tiên của người Ewenki đã phát hiện ra nơi này. Họ đã thử nước trong nước thánh và đặt tên là “bong bóng”. Sông Chai hiện tại là một thị trấn nhỏ của quận. Những con đường và những ngôi nhà gạch sạch sẽ khiến nơi này trở nên rất dễ thương và là một nơi đáng để ghé thăm.

3. Bờ biển vàng Hà Bắc.

Bờ biển vàng nằm ở huyện Changli, thành phố Qinhuangdao, tỉnh Hà Bắc, cách Beidaihe 15km. 

Bờ biển vàng Hà Bắc

Đi đến Gold Coast bạn sẽ thực sự thích thú những điều kỳ diệu của thiên nhiên, có những thứ tạo ra một cảnh quan rất đặc biệt của Bờ biển Vàng Changli bao gồm cát vàng, rừng xanh, biển xanh và bầu trời xanh. Đây là một nơi lý tưởng để tắm biển, tắm nắng, tắm cát, tắm rừng, tắm không khí, và bạn có thể tận hưởng thiên nhiên một cách thoải mái nhất.Đây là những điều không có trong sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Bờ biển vàng Hà Bắc

Khi bạn đến Gold Coast, bạn sẽ rất hài lòng và bạn sẽ cảm thấy đáng giá!

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?