Top 6 Kênh Tự Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không có nhiều thời gian đến lớp học. Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình nhưng chưa tìm được các công cụ phù hợp. Web Tiếng Trung xin giới thiệu đến bạn top 6 kênh tự học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay.

1. Học tiếng Trung Online với Trung tâm NewSky

Là trung tâm dạy tiếng Trung lâu năm thành lập từ năm 2001, NewSky là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Online & cả Offline. Khác với nhiều hình thức học Online thông thường (học viên truy cập vào website và học online trên các video mà giáo viên đã quay sẵn), lớp học Online tại NewSky là lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên trên ứng dụng hiện đại, học viên có thể tương tác với các bạn khác trong lớp, được làm bài kiểm tra online, luyện nghe / nói… y như học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm.

Học phí: 399.000đ/ Khóa.
Website khóa học: tiengtrungonline.newsky.edu.vn

2. Học tiếng Trung online cùng Phạm Dương Châu

Đây là một trong những kênh tự học tiếng Trung online tốt nhất. Xứng đáng nằm trong top 6 kênh tự học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay.
Kênh học tiếng Trung online này với lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 2002. Học viên được học tập theo từng trình độ được hướng dẫn trực tiếp bởi thầy Phạm Dương Châu.
Giáo trình học theo Hán ngữ từ quyển 1 đến 6. Ngoài ra với hơn 500 chủ đề từ vựng tiếng Trung, tiếng Trung giao tiếp phổ biến khác nhau được thầy trực tiếp biên soạn.
Khóa học trực tuyến được chia thành nhiều cấp độ khác nhau:

  • Khóa học trực tuyến 1, 2
  • Khóa học trực tuyến 3, 4
  • Khóa học trực tuyến 5
  • Khóa học trực tuyến 6…

Học phí: 700.000đ/ khóa.
Website: hoctructuyen.tiengtrung,vn

3.Tiếng Trung Cầm Xu

Đây cũng là một trong những kênh tự học tiếng Trung online  khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Kênh học gồm nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chuyên đề phong phú. Luyện thi tiếng Trung HSK, tiếng Trung Online cho trẻ em.
Website bao gồm các bài giảng tính phí và có cả các bài học miễn phí. Bạn sẽ thấy việc học tiếng Trung chưa vào giờ thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian đến thế.
Học phí: 100.000 – 500.000đ
Website: online.tiengtrungcamxu.com

4.Tiếng Trung online tại Learn Chinese.

Hoạt động trong lĩnh vực tiếng Trung với hơn 6 năm. Kênh học tiếng Trung online này đào tạo hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước
Lớp học đặc biệt học trực tiếp chỉ với 1 học viên và 1 giáo viên. Học trực tuyến với chất lượng âm thanh cao cấp, các bài đọc hiểu được thực hành và đánh máy ngay trên máy tính.
Thời lượng mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút hoặc tùy theo yêu cầu của học viên.
Website: tiengtrungonline.com

5.Học tiếng Trung với ChinesePod.

ChinesePod là một kênh học tuyệt với dành cho việc học tiếng Trung giao tiếp.
Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản đăng ký thành viên thì bạn đã có một nguồn học liệu vô cùng phong phú. Bạn có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại tình huống trực tiếp. Học tiếng Trung thông qua các ví dụ thực tế, học ngữ pháp tiếng Trung, phát âm và từ vựng tiếng Trung mà người bản xứ thường hay sử dụng.
Nguồn học liệu vô cùng phong phú, với hơn 3500 video và audio.
Website: chinesepod.com

6. Nihao.vn – kênh tự học tiếng Trung online dành cho người Việt.

Đây là một kênh học tiếng Trung với giao diện tối giản, dễ dàng thao tác trên máy tính.
Các khóa học bao gồm: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung thương mại, luyện thi HSK.
Website: nihao.vn

Trên đây là Top 6 kênh tự học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay Web Tiếng Trung xin gửi đến bạn.

Web Tiếng Trung hi vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, cung cấp cho bạn những phương pháp học tiếng Trung hiệu quả, dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.
Nếu bạn có thêm thông tin gì bổ ích hãy chia sẽ với Web Tiếng Trung để cùng nhau xây dựng thành một cộng đồng tự học tiếng Trung vững mạnh bạn nhé!

Tham khảo:
Top 5 Kênh Youtube học tiếng Trung tốt nhất
Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp HCM
Nơi Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Quận 10 Hiệu Quả

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?