Trung tâm luyện thi HSK tại Hóc Môn

Việc đạt được chứng chỉ HSK là mục tiêu quan trọng của nhiều người học tiếng Trung. Để đảm bảo thành công trong việc đạt chứng chỉ, việc lựa chọn nơi học phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang học tập, làm việc tại Hóc Môn, thì NewSky – trung tâm luyện thi HSK tại Hóc Môn với kinh nghiệm và uy tín lâu năm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua.

Sở hữu chứng chỉ HSK chiếm được những ưu thế nào?

  • Nền tảng cho việc nâng cao hơn chứng chỉ HSK trong tương lai.
  • Được hưởng lương cao hơn so với những người không có chứng chỉ HSK.
  • Gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc
  • Dễ dàng hơn trong việc xin học bổng du học tại Trung Quốc.
  • Việc xin visa đi du lịch hoặc công tác tại Trung Quốc dễ dàng hơn

Ưu điểm của trung tâm luyện thi HSK tại Hóc Môn – NewSky

Học tiếng Trung với giáo viên giỏi: Bạn sẽ được học cùng các giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp cao. Họ sẽ giúp bạn nắm chắc ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và phát âm. Bạn còn được học những bí quyết, mẹo và kinh nghiệm luyện thi HSK hiệu quả.

Chương trình học khoa học và cập nhật: Tại NewSky, bạn sẽ được học theo chương trình học được thiết kế theo chuẩn. Chương trình học bao gồm các bài học lý thuyết và thực hành, các bài kiểm tra định kỳ và các bài thi thử. Bạn sẽ được ôn tập toàn bộ nội dung của bài thi HSK và làm quen với các dạng bài thi. Bạn cũng sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về bài thi HSK .

Phương pháp học tập hiệu quả và linh hoạt: Tại NewSky, bạn sẽ được học tập theo phương pháp giao tiếp, tương tác và thực hành nhiều. Bạn sẽ được luyện nghe, đọc, viết qua các bài tập, trò chơi, hoạt động nhóm và cá nhân.

Chi phí học tập hợp lý và ưu đãi: NewSky có mức học phí phải chăng và cạnh tranh. Bạn sẽ được miễn phí tư vấn, kiểm tra trình độ và đăng ký thi HSK. Bạn cũng sẽ được giảm giá khi đăng ký học theo nhóm hoặc theo khóa. Bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà và học bổng từ trung tâm.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học ngay hôm nay:

+ Giảm 5% khi đăng ký trước khai giảng.
+ Giảm 7% cho hv cũ / đăng ký 2 người.
+ Tặng giáo trình gốc + giảm 8% học phí + khóa luyện thi khi đăng ký trọn combo khóa học.

Tham khảo ngay học phí luyện thi HSK của trung tâm luyện thi HSK tại Hóc Môn tại đây

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Thành lập từ năm 2001 với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cũng như tiếng Trung lâu năm. NewSky đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên có thành tích vượt trội.

Gọi ngay đến Hotline: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 hoặc nhắn tin đến Trung tâm ngoại ngữ NewSky để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Trung.

Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM – giáp ngay Huyện Hóc Môn.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?