Top 5 Kênh Youtube học tiếng Trung tốt nhất

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến các trung tâm. Bạn muốn tìm một số kênh youtube học tiếng trung tốt nhất, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn phân vân. Web Tiếng Trung xin gửi đến bạn Top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

  1. Học Tiếng Trung Phạm Dương Châu

Khi nhắc đến các kênh học tiếng Trung hiệu quả trên Youtube người ta không thể nào không nhắc đến channel “Học tiếng Trung Phạm Dương Châu”. Đây là một kênh học tiếng Trung của thầy Phạm Dương Châu với gần 200.000 lượt theo dõi, xứng đáng đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất. Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung để cung cấp kiến thức cho các bạn có nhu cầu học và tìm hiểu tiếng Trung.

Khi đến với kênh youtube này bạn có thể luyện khẩu ngữ tiếng Trung, học tiếng Trung online luyện thi HSK, từ vựng chuyên ngành tiếng Trung, học tiếng Trung cơ bản, luyện nghe, luyện viết, học tiếng Trung đàm thoại cấp tốc… được phân chia theo từng list bài học.

Học Tiếng Trung Phạm Dương Châu
Học Tiếng Trung Phạm Dương Châu
  1. Học Tiếng Trung Cầm Xu – đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Một kênh khác học tiếng Trung trên Youtube mà không thể bỏ qua trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất, đó là kênh “Học Tiếng Trung Cầm Xu” với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Học tiếng Trung Cầm Xu, người có giọng phát âm chuẩn nhất hiện nay, là phát thanh viên tại VOV giao thông, chuyengia về giọng nói và âm thanh.

Khi đến với channel này, bạn sẽ được tham gia vào các bài học vô cùng thú vị thông qua chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” với các video sinh động từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn còn sẽ được học về cách phát âm tiếng Trung cơ bản, học từ vựng, luyện nghe tiếng Trung, học tiếng Trung qua câu chuyện Hán ngữ…

Tiếng Trung Cầm Xu
Tiếng Trung Cầm Xu
  1. Tiếng Trung 518

Đến với kênh “Tiếng Trung 518”  có các chủ đề học vô cùng phong phú. Bạn có thể học qua truyện cười, truyện thiếu nhi, học tiếng trung chuyên ngành, học tiếng Trung qua thành ngữ… các video ở trang không quá nhàm chán, phương pháp vô cùng sinh động giúp các bạn “vừa học vừa vui”.

Tiếng Trung 518
Tiếng Trung 518
  1. Tiếng Trung Là Niềm Vui

Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung, tổng hợp hướng dẫn tự học tiếng Trung cho mọi người một cách đơn giản nhất. Kênh không chỉ đăng tải các video dạy tiếng Trung mà còn tiếng Đài, tiếng bồi nhằm đáp ứng nhu cầu của các học giả gần xa.

Thông qua kênh bạn có thể học tiếng Trung giao tiếp qua các chủ đề, học tiếng trung qua bài hát, và tham gia các bài học “10 phút tiếng Trung mỗi ngày”.

Tiếng Trung Là Niềm Vui
Tiếng Trung Là Niềm Vui
  1. Hoàng Liên Trung Tâm TiếngTrung

Đây là kênh học tiếng Trung với hơn 30 nghìn lượt đăng ký, thường xuyên đăng tải các bài học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, các bài học được biên tập theo quyển giáo trình BOYA .

Ngoài ra bạn còn sẽ được học cách luyện phát âm Hán ngữ, từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, các hiện tượng ngữ pháp thường gặp trong tiếng Trung.

Hoàng Liên Trung Tâm Tiếng Trung
Hoàng Liên Trung Tâm Tiếng Trung

Trên đây là Top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất Web Tiếng Trung tổng hợp xin gửi đến bạn. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình những kênh học tập phù hợp để phát huy tối đa năng lực tiếng Trung của mình và dễ dàng áp dụng nó vào cuộc sống.

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?