Top 3 Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương uy tín nhất

Tiếng Trung tại Bình Dương được sử dụng khá nhiều, vì đây là nơi tập trung nhiều các công ty / khu công nghiệp được đầu tư bởi người Trung Quốc, kinh doanh trên nhiều mặt hàng khác nhau. Chính vì thế, Bình Dương cũng là nơi mà những ai giỏi tiếng Trung tìm đến, còn với những ai đang sinh sống hoặc làm việc tại Bình Dương mà không biết nói tiếng Trung là 1 điều khá “thiệt thòi”. Nào! Cùng điểm qua Top 3 Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương được Web Tiếng Trung tổng hợp và bắt tay vào việc học tiếng Trung ngay thôi nào bạn ơi…

#1. Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina với 4 chi nhánh tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát – Bình Dương đã có trên 6 năm đào tạo tiếng Trung với đội ngũ giáo viên giỏi sư phạm, đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy. SaiGon Vina được xem là trung tâm tiếng Trung vừa có chất lượng tốt vừa có học phí rẻ nhất Bình Dương.

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina Bình Dương
Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina Bình Dương

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SaiGon Vina thường kéo dài khoảng 2.5 tháng với các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp,… Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và luyện thi chứng chỉ HSK. Đặc biệt: khi tham gia học tiếng Trung tại SaiGon Vina, học viên còn có cơ hội được miễn 100% phí “dịch vụ hỗ trợ việc làm” ngay sau khi kết thúc.

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0902 917 389
  • Địa chỉ 1: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Địa chỉ 2: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Địa chỉ 3: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương
  • Địa chỉ 4: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương

#2. Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân Bình Dương

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân ra đời với phương châm “Mở lối tiên phong nâng tầm giáo dục, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế”. Với phương châm đó, Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân đã và đang khẳng định được chất lượng đào tạo tiếng Trung tại khu vực tỉnh Bình Dương và tự hào là trung tâm tiếng Trung lớn nhất nhì thị xã Bến Cát sau hơn 10 năm hoạt động.

Ngoài hình thức học tập phù hợp trên lớp, trung tâm còn hỗ trợ học viên tham gia kì thi HSK với nhiều khóa học: Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, Tiếng Hoa (sơ cấp, nâng cao, cao cấp), tiếng Hoa biên – phiên dịch, tiếng Hoa chuyên ngành dành cho mọi đối tượng từ Học sinh – sinh viên đến công nhân viên chức, tập thể, doanh nghiệp, …

Liên hệ: 

  • Điện thoại: 0931 222 866
  • Trụ sở chính: Đường D12, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương.

#3. Hoa Ngữ Phi Thành

Hoa Ngữ Phi ThànhTrung tâm tiếng Trung uy tín tại Bình Dương thành lập từ năm 2016 với các cơ sở thuộc Lái Thiêu – Thuận An – Bình Dương, chuyên dạy tiếng Trung trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

Đối với học viên: Tiếng Hoa Phi Thành luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0333 67 67 82
  • Địa chỉ 1: 15/3B Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
  • Địa chỉ 2: 9/23 Đường 11, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương.

Bạn cảm thấy ưng ý nhất với trung tâm nào trong Top 3 Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương trên? Hãy tham khảo thật kỹ về học phí, địa chỉ học tập cũng như hiểu rõ nhu cầu của bản thân để lựa chọn nơi họ phù hợp với bạn nhất nhé! Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?