Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?

Nền kinh tế ngày càng lớn mạnh, nhu cầu học tập của con người ngày càng được nâng cao. Và đặc biệt, ngoại ngữ là thứ ta không thể bỏ qua. Nền kinh tế Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, nên nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng được nâng cao. Vậy nên học tiếng Trung giao tiếp ở đâu?

Để học được tiếng Trung giao tiếp hiệu quả không chỉ đơn giản là việc nghe được tiếng Trung hay nói được tiếng Trung mà bạn phải thành thạo cả hai kỹ năng nghe, nói tiếng Trung và có thể giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Bạn muốn học  tiếng Trung giao tiếp…

  • Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp.
  • Bạn muốn được thực hành giao tiếp tiếng Trung để rèn luyện kỹ năng nghe nói.
  • Bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc nhưng chưa tìm được phương pháp hiệu quả.
  • Bạn muốn được học giao tiếp với người bản xứ để nâng cao trình độ
Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?
Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?

Trung tâm tiếng Trung NewSky với hơn 17 năm kinh nghiệm, được thành lập từ năm 2001, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao”. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp dành cho học viên có nhu cầu.

Ưu điểm khóa học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại NewSky với ưu điểm giáo viên người Viết gốc Hoa và người Hoa, người bản xứ, trực tiếp giảng dạy, giúp cho học viên được tiếp xúc với người bản xứ để dễ dàng tự tin giao tiếp. Giáo viên với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo tiếng Trung giao tiếp, là giảng viên chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên từng du học tại Trung Quốc và tu nghiệp tại Việt Nam.

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao, có lớp cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu. Khóa học chiếm 70% thời lượng thực hành giao tiếp, giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Trung. Giáo trình theo dạng chuyên đề giúp học viên nâng cao vốn từ vựng theo từng chủ đề.

Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ

Khóa học giao tiếp cấp tốc với thời lượng 3 tháng, các trình độ cơ bản, sơ cấp, trung cấp. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung với các chủ đề cơ bản trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc và trong học tập… giao tiếp các chủ đề cơ bản giúp học viên hình thành thói quen nói tiếng Trung tại lớp.

Ngoài ra trung tâm tiếng Trung NewSky còn khai giảng các khóa luyện thi HSK, TOPICS với học phí phù hợp nhưng hiệu quả cao. Trung tâm còn có các lớp dạy kèm dành cho các học viên có nhu cầu học tập, nhưng lại khó sắp xếp thời gian học tập trung.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được theo sát tình hình học tập để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học viên. NewSky hiểu rằng kết quả học tập của bạn mới phản ánh nên chất lượng và thương hiệu của trung tâm. Vì vậy trung tâm luôn chú trọng chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài và phát triển tối đa năng lực ngoại ngữ tiếng Trung.

Tham khảo học phí và chương trình học tại đây.

Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?