Học Tiếng Trung HSK Chất Lượng Tại Tp HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung luyện thi HSK, tuy nhiên để tìm được nơi học tiếng Trung HSK chất lượng tại Tp HCM là không dễ.

Mục đích bạn học tiếng Trung là gì?  Có bạn học vì sở thích, có bạn học vì muốn đi du lịch, đi du học Trung Quốc và phần đông đa số các bạn muốn học tiếng Trung là vì mong muốn có cơ hội tìm được một việc làm tốt và ổn định trong một công ty Đài Loan hay Trung Quốc. Và điều đó thúc đẩy họ học để thi được chứng chỉ HSK vì nó là một lợi thế nhất định của họ. Vậy học tiếng Trung HSK ở đâu là uy tín – chất lượng?

Học Tiếng Trung HSK Uy Tín – Chất Lượng Tại Tp HCM
Học Tiếng Trung HSK Uy Tín – Chất Lượng Tại Tp HCM

NewSky là một trung tâm dạy tiếng Trung và luyện thi học tiếng Trung HSK chất lượng tại TP HCM.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung NewSky tiền thân là trung tâm ngoại ngữ tin học Đức Trí từ năm 2001, với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung với các khóa học tiếng Trung  HSK chất lượng tại Tp HCM. Đến với NewSky bạn sẽ đạt được rất nhiều không chỉ về tình độ chuyên môn mà còn cả về kỹ năng xã hội. Đó cũng chính là sự khác biệt của trung tâm NewSky với các trung tâm khác.

Ưu điểm của trung tâm tiếng Trung NewSky

  • Đội ngũ thầy cô, giảng viên giảng dạy tai đây đều có trình dộ chuyên môn nhất đinh, từ cử nhân trở lên và đang giảng dạy tại các tường đại học. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá tình học tiếng Trung HSK.
  • Giáo trình giảng dạy bám sát nội dung của đề thi HSK, vừa cung cấp cho bạn các lí thuyết về từ vựng ngữ pháp liên quan đến kì thi HSK đồng thời kết hợp với việc giải đề thi (đề thi mới nhất). Từ đó, giúp bạn làm quen với đề thi, gặp được nhiều dạng đề và các dạng câu hỏi khác nhau, từ đó nâng cao chất lượng học hơn. Đặc biệt, tổ chức các buổi thi thử để đánh giá năng lực từng giai đoạn của bạn để cho việc học tốt hơn.
  • Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín – chất lượng NewSky: hỗ trợ học viên tối đa để đạt được kết quả học tập tối ưu nhất.

Kết hợp với các yếu tố trên trung tâm NewSky là địa chỉ là nơi học tiếng Trung HSK chất lượng tại Tp HCM với mức học phí phù hơp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học tiếng Trung HSK vui lòng liên hệ hotline 090 993 6727

Hoặc liên hệ trực tiếp tại trung tâm

  • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
  • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM – giáp Quận 9(gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Tham khảo:
Học tiếng Trung cấp tốc tại Tân Bình
Cơ sở nào học tiếng Trung chất lượng tại Phú Nhuận?
4 bí quyết ôn thi HSK đạt được điểm cao

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?