Cộng Đồng Học Tiếng Trung Hoa Tại Tp HCM

Tiếng Trung ngày càng phát triển, nhu cầu học tập ngày càng tăng. Bạn muốn tìm một nơi để trau dồi, học hỏi. Học tập tiếng Trung không chỉ dừng lại ở việc học tai trường lớp, trung tâm, bạn đang tìm cho mình một cộng đồng học tiếng Trung Hoa tại Tp HCM.

Tiếng Trung ngày nay không chỉ phát triển ở các nước châu Á, mà còn mở rộng ra các nước phương Tây. Tại Anh, Mỹ đã đưa bộ môn này trở thành môn ngoại ngữ bắt buộc tại một số cấp học.
Bạn học tiếng Trung để nắm bắt xu thế. Nếu biết được tiếng Trung thì đây là một lợi thế vô cùng lớn mạnh của bạn, tiếng Trung sẽ giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh, mở cánh cửa sự nghiệp mới tại các tập đoàn đa quốc gia.

Web Tiếng Trung là một cộng đồng học tiếng Trung Hoa tại Tp HCM nói riêng, tại Việt Nam nói chung dành cho bạn. Web Tiếng Trung – tự học tiếng Trung online tốt nhất, mọị nơi để bạn tự học tiếng Trung để cải thiện và nâng cao trình độ. Web Tiếng Trung thuộc quyền sở hữu và được quản lý, điều hành bởi trung tâm tiếng Trung NewSky – Trung tâm uy tín với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung nói riêng, ngoại ngữ nói chung.

Đến với cộng đồng học tiếng Trung Hoa với Web Tiếng Trung bạn sẽ nhận được gì?

Web Tiếng Trung với nhiều chuyên mục học tập phong phú, gắn liền với thực tế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung một các nhanh chóng.

1.Chuyên mục Từ Vựng tiếng Trung

Tổng hợp hơn 5000 từ vựng tiếng Trung phổ biến nhất, được phân chia theo từng chủ đề cụ thể. Các từ vựng tiếng Trung luôn được cập nhật mới và thường xuyên bổ sung những chuyên đề vô cùng hấp dẫn.
Các từ vựng được viết theo dạng chữ tượng hình, chữ Hán đồng thời kết hợp phiên âm la tinh giúp các bạn dễ dàng phát âm đúng chuẩn.

2.Chuyên mục tài liệu

Nguồn học liệu phong phú phân chia theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Giới thiệu nhiều bộ tài liệu phù hợp dành cho nhiều cấp độ, mục đích học tập khác nhau.
Chuyên mục bao gồm các giáo trình, tài liệu chuyên luyện thi HSK, các bộ từ điển tiếng Hán phổ biến và chuyên dụng.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tân Bình Ở Đâu Chất Lượng?
3.Kênh Video

Tổng hợp nhiều video học tập với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động.
Kết hợp với các video giải trí, các bài hát tiếng Hoa được phụ đề, các đoạn clip ngắn về tiếng Hoa giúp bạn vừa giải trí, vừa học tập tiếng Hoa một cách hiệu quả nhất.

4.Chuyên mục tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học tiếng Trung. Đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm của các trung tâm đào đạo tiếng Trung. Các Trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay tại khu vực Tp HCM.
Cung cấp cho bạn thông tin về các kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế, cấu trúc đề thi, hình thức thi, bí quyết luyện thi tiếng Trung.
Các mẹo học tiếng Trung hữu ích vô cùng phong phú với những người có kinh nghiệm đi trước trong lĩnh vực ngoại ngữ.

5. Cộng Đồng Học Tiếng Trung Hoa

Cộng đồng học tiếng Trung hoa tại Tp HCM nói riêng, tại Viêt Nam nói chung với hơn 14 nghìn thành viên. Cộng đồng thường xuyên trau đổi học thuật, có sự hỗ trợ của các giáo viên chuyên về tiếng Trung giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong học tập.
Các thành viên hoạt động sôi nổi, thường chia sẽ cho nhau những bộ tài liệu hữu ích. Giúp bạn đánh giá, lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ và mục đích.
Kết bạn, làm quen, giao lưu với các thành viên có chung niềm đam mê ngoại ngữ tiếng Trung.

Web Tiếng Trung – học tiếng Trung online tốt nhât hiện nay, một cộng đồng học tiếng Trung Hoa với số lượng thành viên đông đảo. Đây là một lựa chọn phù hợp giành cho bạn, giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Trung.
Hãy thường xuyên truy cập webtiengtrung.com để cập nhật những thông tin mới là, những bài học tiếng Trung hữu ích bạn nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?