Học tiếng Trung ở đâu Rẻ quận Thủ Đức

Thành thạo tiếng Trung mang lại những lợi thế lớn cho chúng ta như nhu cầu tìm việc làm tốt, lương cao, làm việc với các công ty nước ngoài của Đài loan, Trung Quốc tại Việt Nam hoặc cơ hội được công tác và làm việc ở nước ngoài. Nó cũng sẽ đem lại sự tự tin khi bạn quyết định đi khám phá du lịch hay là đi du học ở những quốc gia có sử dụng tiếng Trung.

Quận Thủ Đức là quận lớn của thành phố, là nơi tập trung nhiều trường đại học trong khối đại học quốc gia, các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Vì thế nhu cầu học để nâng cao trình độ, nhất là ngoại ngữ là phần thiết yếu của người dân nơi đây.

Bạn là Học Sinh, Sinh Viên, người đi làm, người có nhu cầu học Tiếng Trung (tiếng Hoa) để có tương lai tốt hơn? Bạn đang bối rối, loay hoay không biết nên học tiếng Trung ở đâu rẻ quận Thủ Đức mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng?  Bài viết này có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi ấy và giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trung tâm tiếng Trung NewSky, với đơn vị tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. NewSky là một trong ít những trung tâm có thâm niên lâu năm với 18 năm trong việc đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của các học viên, doanh nghiệp.

Học tiếng Trung chất lượng tại NewSky quận Thủ Đức

Bạn cần Tư Vấn?

Học tiếng Trung uy tín và chất lượng quận Thủ Đức

 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn (theo cấp độ).
 • Tiếng Trung giao tiếp hằng ngày.
 • Luyện thi chứng chỉ các cấp độ HSK, chứng chỉ TOCFL (từ cấp độ 1 đến 6).
 • Dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm hoặc tại nhà.
 • Tiếng Hoa dành cho thiếu nhi, trẻ em.
 • Tiếng trung dành cho người đi làm, đi du lịch, doanh nghiệp.

Phương pháp tổ chức Lớp học tại NewSky

 • Không gian học tập rộng rãi thoáng mát với những trang thiết bị hiện đại, đặc biệt 100% phòng học ở NewSky được lắp đặt máy lạnh mới và hiện đại.
 • Nắm vững các kiến thức cơ bản từ đó xây dựng kiến thức nền vững chắc để học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên được kiểm tra Trình độ đầu vào Miễn Phí.
 • Giáo viên gồm người Việt, người bản xứ, người việt gốc hoa giàu kinh nghiệm giảng dạy, Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu.
 • Lớp học chỉ tối đa từ 12 – 15 học viên đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
 • Được luyện đề thi mới nhất, thường xuyên tạo môi trường để luyện đề thi thử và cung cấp kĩ năng để đạt điểm số cao trong các bài thi.
 • Đảm bảo đầu ra khi luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL
 • Chủ đề học của giáo trình được trung tâm chọn lọc kĩ càng, luôn chú trọng sát với các tình huống giao tiếp thực tế nhất.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt, tận tâm, nhiệt tình với học viên, sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ và kèm cặp từng học viên.

Bạn cần Tư Vấn?

Học Phí tiếng Trung tại NewSky quận Thủ Đức:

Với phương trâm “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mìnhNewSky thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung tại quận Thủ Đức với học phí tương đối rẻ, đáp ứng tốt các nhu cầu của học viên, luôn chú trọng đến sự tiến bộ của tất cả các học viên đã tin tưởng và chọn lựa.

Học tiếng Trung ở đâu Rẻ quận Thủ Đức

Ngoài ra: Cung cấp giáo viên người Việt hoặc giáo viên nước ngoài dạy kèm theo nhu cầu cụ thể của học viên với lịch học linh động, thoải mái sắp xếp, học phí học tiếng Trung kèm từ 166.000 đồng/giờ dành cho tất cả học viên tại quận Thủ Đức, quận 9 và các khu vực lân cận khác.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ học tiếng Trung NewSky tại quận Thủ Đức: số 62 Đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?