Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Tp HCM

Tiếng trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, hiện nay có hơn 1,7 tỷ người bản xứ đang sử dụng thứ ngôn ngữ này. Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt các bạn tân sinh viên đang phân vân chọn cho mình những môi trường phù hợp trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung.Hôm nay Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM

1. Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM

Trường đại học hàng đầu xứng đáng đứng đầu trong top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM.

Khoa ngữ Văn Trung Quốc được thành lập vào năm 1997, với bề dày lịch sử hơn 21 năm trong sự nghiệp đào tạo, khoa ngữ văn trung quốc không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với số lượng cán bộ giảng viên đông đảo, 100% được đào tạo huấn luyện chuyên môn trong môi trường chuyên ngữ Trung Quốc và Đài Loan. Đây là một trong những thuận lợi lớn trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học viên Hán ngữ trình độ cao.

Bạn cần Tư Vấn?

Khoa tiếng Trung tại ĐH KHXH và Nhân văn đào tạo với chương trình 3+1 cùng đối tác đại học dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc. Theo chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo 3 năm tại Việt Nam và sẽ có 1 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi nâng cao khả năng thực hành tiếng Trung, trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Website: hcmussh.edu.vn
Điện thoại: (84 – 28) 38293828

Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM
Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM

2. Đại Học Sư Phạm Tp HCM

Trường ĐH sư phạm được thành lập từ năm 1976 tiền thân là đại học sư phạm quốc gia Sài Gòn thành lập năm 1957.

Khoa tiếng Trung tại Đại học Sư Phạm Tp HCM với đội ngủ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giảng viên từng du học tại Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

Bạn cần Tư Vấn?

Đại học Sư Phạm Tp HCM, sinh viên khoa tiếng Trung sẽ được đào tạo một cách bài bản về bộ môn ngôn ngữ này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ hoặc tham gia vào các công việc biên dịch, phiên dịch và giảng viên tiếng Trung. Sinh viên có khả năng và trinh độ để tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các bậc cao hơn theo các chuyên ngành giàng dạy tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ học tiếng Trung Quốc, văn hóa, văn học, lịch sử Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.hcmup.edu.vn/
Điện thoại: (+84) – (8) – 38352020

Đại Học Sư Phạm Tp HCM
Đại Học Sư Phạm Tp HCM

3. Đại Học Mở – Tp HCM

Khoa ngoại ngữ trường Đại học Mở Tp HCM được thành lập từ năm 1990 với tôn chỉ “Học tập Mở”.

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo những cử nhân tiếng Trung Quốc có kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Bạn cần Tư Vấn?

Khoa ngoại ngữ có một đội ngũ giảng viên hùng hậu, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có sự tham gia của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng.

Sinh viên theo học tại khoa ngoại ngữ được cung cấp môi trường ngôn ngữ đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, phát triển khả năng tự học và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và làm việc sau này.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung sẽ thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn kỳ thi HSK cấp độ 5.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Website: http://www.oude.edu.vn
Điện thoại: 18006119

Đại Học Mở - Tp HCM
Đại Học Mở – Tp HCM

4. Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp HCM

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tại đại học HUFLIT giúp sinnh viên sử dụng thành thạo tiếng Trung trong giao tiếp và nơi làm việc, sử dụng tiếng Trung trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên muốn đi chuyên sâu như biên dịch, phiên dịch, nghiệp vụ văn phòng, kinh doanh thương mại…

Trong quá trình đào tạo, tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Trung trong suốt 4 năm học.

Bạn cần Tư Vấn?

Nền tảng tiếng Trung Quốc vững chắc và có kỹ năng chuyên sâu giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp khi còn đang trong quá trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.13, Q.10, TPHCM
Website: http://huflit.edu.vn/
Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232

Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp HCM
Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp HCM

5. Trường Đại Học Công Nghệ Tp HCM – HUTECH

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại HUTECH đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc, giúp sinh viên thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đồng thời, ngành học trang bị cho sinh viên kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch…và kỹ nang phiên dịch để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Bạn cần Tư Vấn?

Ngoài ra khi đào ngôn ngữ Trung Quốc sinh viên còn được trường trang bị các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán…nhằm dễ dàng thích nghi tại các môi trường làm việc đa quốc gia.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://www.hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 7777

Trường Đại Học Công Nghệ Tp HCM – HUTECH
Trường Đại Học Công Nghệ Tp HCM – HUTECH

Trên đây là top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM Web tiếng Trung gửi đến bạn đọc tham khảo và lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp.

Tham khảo: Top 10 trung tâm đạo tạo tiếng Trung uy tín tại Tp HCM

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?