Những Website nâng cao kỹ năng nghe tiếng trung hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, có nhiều những website nâng cao kỹ năng nghe tiếng Trung hiệu quả có thể bạn chưa biết hết? Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm những website hữu ích cho việc chinh phục tiếng Trung của bạn nhé!

CSLPOD

nhung-website-co-the-giup-ban-nang-cao-ky-nang-nghe-tieng-trung-hieu-qua

CSLPOD thật sự là 1 thư viện khổng lồ cung cấp các audio miễn phí cho mọi cấp độ nghe tiếng trung theo các trình độ từ thấp tới cao như là  Elementary, Upperelementary, Intermediate, UpperIntermediate, Advanced.  Các audio ngắn sẽ có từ vựng, câu, transcript bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Các chủ đề của audio tại đây vô cùng đa dạng, trải dài trên nhiều lĩnh vực đời sống: giải trí, du lịch, tin tức và truyền thông, lịch sử, sức khỏe, văn hóa, giáo dục , thực phẩm, thể thao,… bạn thích chủ đề nào thì bạn có thể thoải mái luyện không những nâng cao kỹ năng nghe mà còn mở mang thêm kiến thức

Link website: http://www.cslpod.com

Melnyks Podcast/Audio Course

Tương tự như những website luyện nghe tiếng trung khác, Melnyks Chinese sẽ là một Website nâng cao kỹ năng nghe tiếng trung tuyệt vời. Melnyks Chinese cung cấp tới 276+ bài học Madarin Chinese để nâng cao trình ngôn ngữ, bản PDF transcript, những đoạn hội thoại và cả video hướng dẫn.  Các bài học ở đây sẽ giúp cho người học tiến triển vượt bậc từ trình độ vỡ lòng, sau khóa học, bạn sẽ có khả năng nói tiếng trung thành thạo trên nhiều chủ đề quen thuộc.

nhung-website-co-the-giup-ban-nang-cao-ky-nang-nghe-tieng-trung-hieu-qua

Nếu bạn học tại trang web này, bạn sẽ thấy chủ đề của những bài học ở đây gần gũi và đặc biệt không quá khó đối với người mới học tiếng Trung. Ngoài việc các file audio ở đây giúp bạn nâng cao khả năng nghe, bạn cũng hoàn toàn có thể phát triển cả kĩ năng nói bằng việc nghe đi nghe lại nhiều lần, cố gắng bắt chước những gì mà bạn nghe được. Điều đó thực sự giúp bạn cải thiện nhanh chóng đấy. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thành thạo thứ ngôn ngữ khó này bằng cách siêng năng luyện tập.

Link website: https://www.melnyks.com/

Just Learn Chinese

Just Learn Chinese là 1 nguồn tài nguyên dồi dào để bạn luyện nghe tiếng Trung qua các câu chuyện ngắn ở từng cấp độ (beginner, elementary, intermediate, advanced). Đối với từng cấp độ sẽ có các bài tập cơ bản sau khi luyện tập tại website này. Trong từng cấp độ sẽ có rất rất nhiều các audio nhỏ nhằm củng cố và tạo cơ hội để bạn luyện tập hằng ngày. Đúng là một Website nâng cao kỹ năng nghe tiếng trung chất lượng.

nhung-website-co-the-giup-ban-nang-cao-ky-nang-nghe-tieng-trung-hieu-qua

Ngoài những câu chuyện ngắn, bạn còn được tiếp cận vời các bài học về đọc, từ vựng, xem phim, idioms, những bài hát, văn hóa và lịch sử,… của đất nước này. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tải những audio tại đây về để luyện nghe mọi lúc mọi nơi. Nói chung, đây là nguồn tuyệt vời dành cho những bạn dù là mới chập chững hay đã trở nên điêu luyện trên hành trình chinh phục ngôn ngữ.

Link website: http://justlearnchinese.com/

Popup Chinese

nhung-website-co-the-giup-ban-nang-cao-ky-nang-nghe-tieng-trung-hieu-qua

Link website: http://popupchinese.com/

ChinesePod là một trong các Website nâng cao kỹ năng nghe tiếng trung, nguồn học liệu vô cùng phong phú, với hơn 3500 video và audio. Popup Chinese có 1 kho tàng với rất nhiều podcast với những chủ đề đa dạng, khác nhau theo 3 cấp độ: Absolute Beginners, Elementary, Intermediate, Advanced. Mỗi video chỉ dài khoảng 10 phút với các chủ đề rất quen thuộc khiến bạn cảm thấy không bao giờ nhàm chán.

Popup Chinese cung cấp cho người học những podcasts (các file dạng âm thanh) và công cụ để học tiếng mandarin. Cách tiếp cận người học của Popup Chinese sáng tạo đã khiến cho trang web này được đánh giá cao nhất trên iTunes và được khuyến học bởi những chương trình ngôn ngữ chuyên sâu tại Mỹ: the Defense language Institute ở Montery, California. Bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản đăng ký thành viên thì bạn đã có một nguồn học liệu vô cùng phong phú.

“Có chí thì nên” nếu bạn chăm chỉ thì luyện thêm nghe sẽ giúp trình độ tiếng Trung của bạn tăng rất nhanh Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học tiếng Trung thì liên hệ ngay với webtiengtrung nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?