Luyện thi HSK ở đâu tốt quận Gò Vấp

Trong những năm gần đây chứng chỉ HSK tiếng Trung dần trở thành tiêu chuẩn để đánh giá năng lực của các sinh viên chuyên ngành tiếng Trung. Dù có nền tảng nhưng để thi chứng chỉ các bạn cần phải luyện thi HSK thêm để nắm chắc cơ hội thi đậu với số điểm cao. Gò Vấp là khu vực cũng có nhiều học sinh – sinh viên có nhu cầu luyện thi HSK. Tuy nhiên các trung tâm luyện thi ở Gò Vấp còn có giới hạn. Nhiều bạn đang cần luyện thi HSK nhưng lại không rõ luyện thi HSK ở đâu tốt quận Gò Vấp. Hãy yên tâm webtiengtrung.com sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm luyện thi HSK tốt quận Gò Vấp.

Tầm quan trọng của chứng chỉ HSK

HSK là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Trung. Chứng chỉ HSK tương tự như chứng chỉ TOIEC, TOEFL của tiếng Anh. Đây là căn cứ để các trường đại học ở Trung Quốc, Đài Loan xét tuyển du học sinh. Các tổ chức hoặc công ty có liên quan đến tiếng Trung cũng lấy đó là tiêu chí xét tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ HSK được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị trong vòng 2 năm.

Các cấp bậc luyện thi HSK cần biết

  • HSK 1-2: cấp độ sơ cấp.
  • HSK 3-4: cấp độ trung cấp.
  • HSK 5-6: cấp độ cao cấp.

Nếu bạn muốn thi HSK bạn cần có nền tảng kiến thức vững chắc. Nếu muốn đậu với số điểm cao bạn cần nắm chắc ngữ pháp, có vốn từ vựng tiếng Trung phong phú. Luyện thi HSK sẽ giúp bạn nắm chắc hơn những yếu tố đó. Luyện thi HSK là con đường ngắn và dễ đi nhất nếu bạn muốn thi HSK điểm hơn cả mong muốn.

NewSky Gò Vấp nơi luyện thi HSK tốt nhất

Với kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ lâu năm. Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. NewSky luôn giảng dạy hiệu quả nhất cho học viên mình. NewSky luôn mang đến điều kiện tốt nhất cho học viên luyện thi HSK.

  • Luyện thi HSK với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm.
  • Luyện thi HSK có lộ trình phù hợp với năng lực cá nhân của học viên.
  • Luyện thi HSKvới giáo trình mới nhất, chuẩn nhất do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn.
  • Luyện thi HSKvới các đề thì mẫu, đúng chuẩn đề thi quốc tế.
  • Luyện thi HSKvới giờ học linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng.
  • Luyện thi HSKvới cơ sở vật chất tiện nghi, 100% phòng học có máy lạnh.
  • Luyện thi HSKvới lớp học không quá 10 học viên, đảm bảo giảng viên bao quát và giám sát năng lực cho từng học viên.

Đến với các lớp luyện thi HSK tại NewSky Gò Vấp học viên sẽ được củng cố lại kiến thức cũng như cung cấp thêm những kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Mọi thắc mắc về chương trình luyện thi HSK quận Gò Vấp vui lòng liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tưu vấn và giải đáp rõ ràng hơn.

Địa chỉ: NewSky Gò Vấp trên đường Nguyễn Thái Sơn, gần Đại học Văn Lang – Đại học Công Nghiệp.

>>Xem thêm:  Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Gò Vấp

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?