Hướng Dẫn Cách Truy Cập Vào Google Tại Trung Quốc

Trung Quốc áp dụng khắc khe về luật an ninh mạng, cũng chính vì vậy bạn không thể truy cập vào các phần mềm phổ biến tại các quốc gia khác như Youtube, Facebook, Google… Vậy làm thế nào để có thể truy cập vào google tại Trung Quốc? Web Tiếng Trung sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập vào google tại Trung Quốc.

Vậy cách truy cập vào Google tại Trung Quốc như thế nào?

Công cụ để chính phủ Trung Quốc ngăn chặn người dân truy cập các nội dung mạng nói xấu chính phủ đó là The Great Firewall of China. Và các bạn biết đó, thật không may mắn chút nào, công ty công nghệ hàng đầu thế giới Google, Gmail cũng nằm trong danh sách này.

Mặc dù tường lửa ngăn chặn này được xây dựng vô cùng kiên cố, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Google khi có cách vượt qua bức tường bảo mật này. Bạn có thể làm được điêu đó thông qua những thủ thuật dưới dây, cách truy cập vào Google tại Trung Quốc.

Cách dễ dàng nhất để đánh bại bức tường này là khiến cho các máy chủ tại Trung Quốc không biết Website bạn đang truy cập, đăng nhập vào. Có nghĩa là dữ liệu của bạn phải được mã hóa ngay lập tức từ lúc đi ra khỏi máy tính.

Để truy cập vào Google tại Trung Quốc, bạn nên sử dụng ứng dụng VPN (ứng dụng này có thể chạy trên cả máy tính, smartphone, máy tính bảng). VPN sẽ mã hóa dữ liệu truy cập của bạn ngay từ khi bạn chạy chương trình này. Do đó, tường lửa The Great Firewall of China không thể xác định được Website mà bạn đang truy cập tới.

Các dịch vụ VPN dành cho Google tại Trung Quốc

Cách để bạn truy cập vào Google tại Trung Quốc là bạn sử dụng dịch vụ VPN. Hiện tại có 5 nhà cung cấp dịch vụ VPN dưới đây vẫn đang hoạt động rất tốt tại Trung Quốc.

Mỗi nhà mạng, mỗi dịch vụ đều có những thế mạnh khác nhau, nhưng tất cả đều vượt qua tường lửa chính phủ Trung Quốc thành công.

Nếu bạn đang ở Trung Quốc, việc truy cập vào các nhà mạng này sẽ gặp khó khăn, vì từng có trường hợp tường lửa đã ngăn chặn mọi người truy cập vào các trang web này. Nếu chuẩn bị sang Trung Quốc bạn nên cài đặt chương trình này trước trên máy.

Trên đây là cách truy cập vào Google tại Trung Quốc cũng như các mạng xã hội phổ biến trên thế giới. Web Tiếng Trung hy vọng rằng bài viết này vô cùng hữu ích đố với bạn, giúp bạn liên tục kết nối với cộng đồng, bạn bè khi sinh hoạt, du lịch tại Trung Quốc với các người thân tại Việt Nam.

Bạn chuẩn bị đi du lịch tại Trung Quốc, du học, làm việc… bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung nhưng chưa biết các trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, hãy để lại thông tin liên hệ thông qua biểu mẫu bên cạnh để được Web Tiếng Trung tư vấn miễn phí giúp bạn, hỗ trợ bạn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp nhất hiện nay.

Xem thêm:
Làm Visa Du Lịch Trung Quốc Có Dễ Không?
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tại Trung Quốc
Bạn Hiểu Gì Về Kì Thi Năng Lực HSK ?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?