Cài Đặt Phần Mềm Viết Tiếng Trung Trên Điện Thoại

Tiềng Trung có 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Kỹ năng viết cũng là một kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng Trung. Bạn có thể mua các quyển tập viết để luyện kỹ năng viết tiếng Trung, tuy nhiên náo sẽ mang lại sự bất tiện, cồng kền, bạn không thể luyện tập mọi lúc mọi nơi được. Hôm nay Web Tiếng Trung giới thiệu đến bạn một phần mềm bạn có thể cài đặt phần mềm viết tiếng Trung trên điện thoại, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

 

  Tải phần mềm tập viết Tiếng Trung dành cho điện thoại Android và IOS

Tên phần mềm: Chinese writing master

Link tải về: tại đây

Phần mềm chinese writing master 4.0 là một trong những phần mềm phổ biến, phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách viết tất cả các chữ Hán phổ biến, thường được sử dụng hiện nay. Phần mềm hướng dẫn bạn viết từng nét một như có người đang cầm tay, hướng dẫn bạn viết cặn kẽ, kể cả các chữ có đến tận 20 nét.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm viết Tiếng Trung trên điện thoại:

Bạn tải phần mềm viết tiêng Trung trên điện thoại về, sau đó chạy file Chinese Writing Master 4.0.

Bạn copy (Ctrl C) chữ tiếng Trung cần viết sẽ hiện ra trong bảng.

Bạn có thể sử dụng chữ phồn thể thay vì chữ giản thể với các bước vô cùng đơn giản, bạn chọn chức năng View à Font Library à Traditional Chinese Font

Đây là phần mềm viết tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại, bạn có thể cài đặt phần mềm viết tiếng Trung trên điện thoại này một cách dễ dàng, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:
5 Cách Truy Cập Vào Facebook Tại Trung Quốc
Ăn Gì Ngon, Ăn Ở Đâu Khi Du Lịch Thượng Hải?
Những Điểm Giống – Khác Nhau Giữa Câu Tiếng Trung Và Tiếng Việt

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?