Học Tiếng Trung tại Tân Phú

Bạn ở khu vực Tân phú và bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để Học tiếng Trung tại Tân Phú.

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao cùng với nhu cầu phát triển của nền kinh tế nước ta. Trung Quốc đang dần phát triển kinh tế lớn mạnh ra thế giới, để hòa nhập với nền kinh tế mới thì việc biết tiếng Trung là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

Bạn đang tìm cho mình một lớp học tiếng Trung tại Tân Phú nhưng bạn đang còn rất nhiều phân vân về chất lượng giảng dạy? chất lượng giáo viên? Học phí?

Trung tâm tiếng Trung NewSky với kinh nghiệm hơn 17 năm trong việc đào tạo tiếng Trung, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung mọi cấp độ đành cho trẻ em,học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên có nhu cầu. Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí năm 2001, chúng tôi luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao lên hàng đầu.

Học tiếng Trung tại Tân Phú với giáo viên chất lượng.

Giáo viên tiếng Trung với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Giáo viên người Việt gốc Hoa từng du học ở Trung Quốc, người Hoa tu nghiệp tại Việt Nam. Giáo viên hiện đang là giảng viên khoa tiếng Trung tại các trường Đại Học uy tín trên địa bàn Tp HCM. Giáo viên được tuyển chọn chất lượng khắc khe, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi dự giờ để đánh giá giáo viên, chúng tôi hiểu rằng chất lượng giáo viên có tốt thì mới đảm bảo được kết quả học tập của học viên.

Học Tiếng Trung tại Tân Phú
Học Tiếng Trung tại Tân Phú

Giáo trình đào tạo được tuyển chọn từ các nguồn uy tín, biên soạn theo từng cấp độ của học viên. Giáo trình được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, học theo từng chủ đề giúp học viên dễ dàng nâng cao vốn từ theo từng bài học. Thời lượng thực hành chiếm 70% khóa học, giúp học viên tự tin giao tiếp. Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tạo nền tảng tham dự các lớp tiếng Trung cao cấp và các lớp luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL.

Học tiếng Trung tại Tân Phú với trung tâm tiếng Trung NewSky thường xuyên khai giảng các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên:

  • Giao tiếp tiếng Trung Hoa từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao.
  • Tiếng Hoa cho trẻ em.
  • Luyện thi chứng chỉ HSK, Luyện thi cấp tốc TOCFL từ căn bản đến nâng cao.
  • Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp (có dạy tiếng Trung giản thể và phồn thể)
  • Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn.

Học tiếng Trung tại NewSky được phân chia làm 7 cấp độ tương ứng với từng trình độ khác nhau, tạo nền tảng cho các bạn học viên có nhu cầu tham gia các lớp luyện thi.

Tham khảo học phí lớp tiếng Trung tại NewSky

Liên hệ:  0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?