Trung tâm Luyện thi HSK quận Tân Bình

Bạn đang ở khu vực quận Tân Bình. Và đang muốn tìm một trung tâm chất lượng để luyện thi HSK ở khu vực này. Một trung tâm đảm bảo chất lượng luyện thi sẽ giúp bạn tự tin hơn để chinh phục kì thi HSK. Vì thế tìm cho mình một Trung tâm Luyện thi HSK quận Tân Bình uy tín là điều cần thiết.

Dân tiếng trung thì HSK là một chứng chỉ quá quen thuộc

Là một người đã theo học tiếng trung một thời gian thì bạn cũng đã quen với kì thi HSK. Đây là một kì thi quan trọng để người học có thể đánh giá năng lực tiếng hoa của bản thân, có được chứng chỉ tiếng hoa để phục vụ cho công việc, học tập. HSK có các cấp độ từ cấp 1 đến cấp 6, tùy vào trình độ hiện tại bạn sẽ có thể chọn và luyện thi cấp độ mà mình mong muốn.

Luyện thi HSK quận Tân Bình

Với nhu cầu lớn trong việc luyện thi HSK của mọi người. Việc các trung tâm luyện thi mở ra ngày càng nhiều cũng là một điều tất yếu. Các bạn sẽ có quá nhiều lựa chọn nên đôi khi cũng không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng nhất.

Hiều được sự yêu cầu ngày càng cao của người học. Trung tâm Luyện thi HSK Newsky không ngừng đối mới cách giảng dạy, nâng cao chất lượng luyện thi. Đảm bảo người học sẽ có được chứng chỉ HSK mà mình muốn và ngày càng có sự hiểu biết sâu rộng về tiếng trung

Trung tâm NewSky luyện thi HSK quận Tân Bình

Khóa học luyện thi HSK của Newsky

 • Luyện thi HSK các cấp độ từ 1 đến 6
 • Khóa học cấp tốc tiếng trung có đầu ra HSK
 • Các lớp giao tiếp tiếng trung xây dựng nền tảng luyện thi HSK
 • Đặc biệt có lớp dạy kèm tiếng trung thi HSK

Newsky đã xây dựng được thương hiệu luyện thi HSK rất uy tín

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Trung tâm tiếng Trung NewSky đã có gần hơn 20 năm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên. Tự hào là nơi uy tín – chất lượng được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn. Từng bước vươn mình trở thành trung tâm luyện thi HSK quận Tân Bình hàng đầu, đồng hành với những bạn yêu thích tiếng trung và chinh phục được chứng chỉ HSK.

Mức độ hài lòng của người học ở Newsky luôn được đánh giá rất cao về những tiêu chí sau

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi HSK cho nhiều thế hệ học viên, trình độ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện, sạch sẽ
 • Số lượng học viên trong các lớp qui mô vừa và nhỏ, chú trọng thực hành các kĩ năng, các mẹo và làm bài và chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi đi thi.
 • Trung tâm luôn rất quan tâm học viên, tư vấn miễn phí, hỗ trợ học viên đăng kí dự thi

Nếu quan tâm khóa học này các bạn hãy Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727. Hoặc đến trực tiếp trung tâm để cảm nhận sự tận tình của đại gia đình Newsky

Địa chỉ trung tâm luyện thi HSK tại NewSky quận Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngã tư Âu Cơ  -Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Địa chỉ cơ sở khác tại NewSky:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

 

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?