Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng, bạn muốn tiết kiệm được nhiều thời gian học tập nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn đang tìm cho mình các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Web Tiếng Trung xin tổng hợp, gửi đến bạn 5 ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

  1. Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản. Ứng dụng này rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill với nhiều đặc điểm nổi bật . Nội dung bài học vô cùng phong phú, nhiều bài học được thế kế một cách sáng tạo trên cơ sở trò chơi lồng ghéo bài học, giúp người học cảm thấy vô cùng thú vị.

Ứng dụng được tích hợp ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học điều chỉnh khả năng nghe và phát âm một cách dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ cả 2 loại chữ phồn thể và giản thể.

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill.
Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill.
  1. Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese được thiết kế dành cho những học viên trình độ sơ cấp. Ứng dụng này hỗ trợ người học đạt đến trình độ trung cấp sau 3 đến 6 tháng.

Hello Chinese được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, giúp người học cảm thấy hứng thú. Ứng dụng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể lẫn phồn thể. Được tích hợp tính năng nhận biết âm thanh thông minh cùng hệ thống phát âm chuẩn giup luyện nghe chính xác.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người học kỹ năng viết vô cùng tuyệt vời. Viết chữ Hán thuần thục theo hướng dẫn từng nét, viết bằng tay và nhận biết chữ Hán thông minh, cho phép nhận biết chữ Hán qua camera.

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese
Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese
  1. Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung (Bhmedia)

Đây là một ứng dụng tra từ và hỗ trợ học tiếng Trung tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú, gần 1 triệu từ.

Từ điển Trung – Việt này tra cứu cự kỳ tiện lợi, không cần kết nối internet vẫn tra được từ dễ dàng. Khi kết nối mạng, từ điển Trung Việt này còn cho phép người dùng tham khảo ở nhiều trang tra từ trực tuyến khác nhau như Vdict, Soha, Wikipedia…

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tối đa với tính năng tra từ bằng cách vẽ trực tiếp lên màn hình cảm ứng, cực kỳ tiện dụng và thích hợp với ngôn ngữ tượng hình như tiếng Hoa.

Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung (Bhmedia)
Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung (Bhmedia)
  1. Từ điển Trung Việt (BkiT Software)

Từ điển Trung Việt miễn phí hỗ trợ việc học tiếng Trung phục vụ nghiên cứu, du học và lao động…

Ứng dụng với các tính năng vượt trội như tra từ song ngữ Trung Việt, từ điển tiếng Trung giản thể và phồn thể., nhận dạng chữ viết tay, tra từ qua giọng nói, tra từ bằng hình ảnh, dịch văn bản, luyện viết chữ Trung Quốc, tra từ offline…

Ngoài ra đây còn là một trong những ứng dụng không chứa quảng cáo, hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện, đẹp mắt, thuận tiện, tốc độ nhanh, mượt mà.

Từ điển Trung Việt (BkiT Software)
Từ điển Trung Việt (BkiT Software)
  1. Ứng dụng Pinyin Trainer (Trainchinese)

Đây là một ứng dụng vô cùng phù hợp cho các bạn bắt đầu làm quen với cách phát âm trong tiếng Trung. Nó giúp bạn nắm vững cách phát âm của các nguyên âm, phụ âm và thanh điệu trong tiếng Trung.

Ứng dụng Pinyin Trainer (Trainchinese)
Ứng dụng Pinyin Trainer (Trainchinese)

Trên đây tà Top 5 ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất dành cho các bạn học tiếng Trung. Hãy tải về và cùng học tập thật chăm chỉ nhé!

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?