Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 11

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp và bạn đang sống tại khu vực quận 11. Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11. Bạn mong muốn tìm được một khóa học chất lượng, mang tính ứng dụng cao với mức học phí phù hợp.

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ “thời thượng”, tại sao lại nói như vậy?

Ngày nay tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ “đại trà”, ai ai cũng biết tiếng Anh, ai ai cũng học tiếng Anh. Vậy liệu bạn sẽ có lợi thế gì khi cũng biết tiếng Anh như mọi người.

Lúc này bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng khác từ công việc chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Nếu bạn trang bị cho mình thêm 1 ngoại ngữ khác nữa, ngoài tiếng Anh, thì đó là điều vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là tiếng Trung.

Tại sao lại chọn tiếng Trung mà không phải là môn ngoại ngữ khác?

Hiện nay, tiếng Trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến, xếp sau tiếng Anh. Nhận thấy tìm năng và tính ứng dụng của ngôn ngữ này, một số trường học tại Hoa Kỳ cũng đã đưa môn tiếng Trung trở thành ngoại ngữ bắt buộc đối với học sinh.

Những nước nói tiếng Anh như Mỹ cũng đang cho học sinh họ trang bị kỹ năng tiếng Trung. Vậy tại sao ta không tự trang bị cho mình?

Nếu trang bị được thêm ngôn ngữ tiếng Trung thì bạn đã được thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Vậy tôi có thể học tiếng trung giao tiếp tại quận 11 ở đâu?

Với nhu cầu học tiếng Trung của học viên ngày càng tăng, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người học. Chính vì “quá nhiều” nên bạn đang phân vân không biết nên học ở đâu? Lựa chọn địa chỉ nào, cơ sở nào phù hợp? Chất lượng đào tạo ra sao? Học có hiệu quả không? Có ứng dụng được không? Và một điều quan trọng là chi phí học tập có quá cao không?

Web Tiếng Trung xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng Trung uy tín với mức học phí vô cùng phù hợp, cũng là một trong những trung tâm có chất lượng về bộ môn tiếng Trung trên địa bàn Tp HCM, học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 11
Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 11

Trung tâm tiếng Trung NewSky với bề dày lịch sử hơn 17 năm trong lĩnh vực giáo dục, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm luôn đặt “uy tín – chất lượng – hiệu quả cao” lên hàng đầu. Thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11 với trung tâm NewSky có gì đặc biệt?

Giáo viên chất lượng cao

 • Giáo viên tận tâm, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.
 • Giáo viên đang là giảng viên tại các trường đại học tại Tp HCM.
 • Giáo viên người Việt gốc Hoa, người Hoa đang tu nghiệp tại Việt Nam.
 • Giáo viên được kiểm tra trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 • Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quang, sinh động, tạo hứng thú cho học viên.

Chương trình học ưu việt

 • Chương trình phù hợp với mục đích, nhu cầu học tập của học viên.
 • Giáo trình chuẩn được biên soạn phù hợp với việc giảng dạy.
 • Thời gian thực hành chiếm 70% khóa học.
 • Mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống.
 • Học từ cơ bản đến nâng cao.
 • Hệ thống bài học theo dạng chủ đề, nắm bắt bài học theo từng chuyên đề.

Kết thúc khóa học với kiến thức thực tiễn

 • Tự tin giao tiếp tiếng Trung, giao tiếp với người bản xứ.
 • Hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết.
 • Ứng dụng thực tế vào cuộc sống, sinh hoạt, công việc, học tập, du lịch…
 • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung theo từng chủ đề.
 • Tạo nền tảng cơ bản tham gia các lớp luyện thì chứng chỉ tiếng Trung TOCFL, HSK.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung NewSky với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị các thiết bị công nghệ cao phục vụ giảng dạy. Khuyến khích giáo viên áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới tạo sự sinh động, hứng thú và cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích đến các học viên.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với nhiều ưu điểm vượt trội chất lượng giảng dạy được đảm bảo, luôn lấy học viên làm trọng tâm. Đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu, mang đến hiệu quả cao và tính ứng dụng sau khóa học. Đây là một trong những địa học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11 chất lượng với học phí phù hợp dành cho bạn.

Hãy đến trung tâm tiếng Trung NewSky đển học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại bạn nhé!

Liên hệ:  0909 990 130 – (028) 3601 6727
Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?