Top 5 Địa Điểm Du Lịch Trung Quốc Mùa Đông

Mùa đông này bạn muốn đi du lịch Trung Quốc, nhưng bạn chưa biết phải đi đâu, mùa đông tại Trung Quốc có gì đẹp? Web Tiếng Trung sẽ gợi ý bạn Top 5 địa điểm du lịch Trung Quốc Mùa Đông.

1.Du lịch Vạn Lý Trường Thành.

Đây là một địa điểm vô cùng quen thuộc tại Trung Quốc, nhưng liệu Vạn Lý Trường Thành khi du lịch Trung Quốc mùa đông có gì khác biệt.

Khi vào mùa Đông, cả Vạn Lý Trường Thành sẽ được bao phủ bởi một màu trắng xóa tinh khôi của tuyết vô cùng tuyệt diệu. Từ cây cối cho đến các con đường được bao phủ bời tuyết, bạn sẽ nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành vô cùng khác biệt. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch Trung Quốc Mùa Đông được yêu thích.

2. Du lịch mùa đông Hàng Châu

Hàng Châu thuộc Chiết Giang Trung Quốc là một trong những địa điểm du lịch Trung Quốc mùa Đông rất được yêu thích. Mùa đông đến với Hàng Châu bạn được ngắm tuyết rơi, bạn sẽ được thưởng thức đặc sản thịt Đông Pha, gà ăn mày, súp thịt bò…

3. Tỉnh Cát Lâm, địa điểm du lịch đặc sắc Trung Quốc Mùa Đông

Đến với Cát Lâm, có hai địa điểm rất thích hợp cho bạn tham quan, đó là Diên Biên và rừng Hàm Phong. Hoạt động đặc sắc khi đến hai nơi này đó là trượt tuyết. Bạn đên với Cát Lâm với bạn bè theo nhóm sẽ cực kỳ thú vị.

Cảnh đẹp Diên Biên vào mùa đông
Du lịch rừng Hàm Phong

4. Du lịch Bắc Kinh

Là một trong những thành phố du lịch tại Trung Quốc, Bắc Kinh được ưu đã tuyết vào mùa đông. Khi vào mùa đông, Bắc Kinh mang đến cho người ta những cảm giác vô cùng kinh ngạc với cảnh quan độc đáo.

Có rất nhiều hoạt động bạn có thể tham gia tại đây, chẳn hạn như trượt băng, trượt tuyết. Ngoài ra còn rất nhiều lễ hội mùa đông đặc sắc được tổ chức như Tết Nguyên Đán, lễ hội Laba, Lễ hội đèn lồng. Trong thời gian lễ hội bạn có thể thưởng thức các đặc sản và các phong tục dân gian truyền thống.

5. Du lịch mùa đông Hắc Long Giang

Đến với Hắc Long Giang vào mùa đông, bạn sẽ được thưởng thức lễ hội băng đăng vô cùng đặc sắc. Thành phố băng đăng sẽ lung linh về đêm được xây dựng trong khuông khổ lễ hội băng đăng.

Các hình ảnh đẹp tại lễ hội du lịch mùa đông Trung Quốc:

 

 

Trên đây là Top 5 địa điểm du lịch Trung Quốc mùa đông nổi tiếng dành cho bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?