Review về Trung tâm tiếng Trung SOFL

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao. Do đó các trung tâm tiếng Trung mọc lên cũng ngày càng nhiều. Người học cũng khó khăn trong việc lựa chọn nơi học.

Hôm nay webtiengtrung.com sẽ review về Trung tâm tiếng Trung SOFL để các bạn tham khảo nhé.

"review-<yoastmark

Đôi nét về Trung tâm tiếng Trung SOFL

Với 7 chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn phấn đấu trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Trung đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Ra đời với sứ mệnh đào tạo, lấy học viên làm trung tâm. Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn luôn đổi mới. Nơi cung cấp những phương pháp học tiếng Trung tốt nhất cho học viên. Phương châm hoạt động của SOFL là “Tổ chức dạy và học khoa học, hướng đến việc gắn kết cũng như xây dựng con người toàn diện”

Đội ngũ giảng viên 

Trang bị cho mình đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, năng động. Tất cả giản viên đều có văn bằng chuyên môn cao. Trung tâm tiếng Trung SOFL có các giảng viên là người bản xứ hoặc giảng viên từng du học ở Trung Quốc.

Môi trường học tập chất lượng 

Bên cạnh đội ngữ giảng viên giỏi thì trung tâm tiếng Trung SOFL còn trang bị cho mình một hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Phòng học đầy đủ ánh sáng, không khí thoáng mát, trang bị máy lạnh ở các phòng.

Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện và thoải mái cho học viên.

Bên cạnh đó trung tâm tiếng Trung SOFL còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên mới đăng ký học.

Học phí tiếng Trung SOFL chỉ từ 1.750.000đ cho 22 buổi học.

Đây là một trong những trung tâm tiếng Trung có uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm tiếng Trung SOFL là trung tâm được đánh giá cao trong khu vực.

Tham khảo:

Top 3 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Top 3 Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương uy tín nhất

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?