Top 3 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Với những ai đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai, đặc biệt là các bạn đang làm việc tại công ty có sử dụng tiếng Trung hoặc muốn học thêm tiếng Trung mà chưa biết học tại đâu? Thì Top 3 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này, cùng Web Tiếng Trung điểm qua 3 trung tâm này nhé!

#1. Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina

Tọa lạc trên đường Cách Mạng Tháng 8, P. Quyết Thắng và quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. SaiGon VinaTrung tâm tiếng Trung hàng đầu về chất lượng mà học phí rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai. Giáo viên dạy tiếng Trung 100% là người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hoa, yêu nghề, phương pháp dạy tốt, giúp học viên học tiếng Trung trở lên đơn giản, dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Trung.

Các khóa học tiếng Trung tại SaiGon Vina gồm: tiếng Trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK (6 cấp độ) và chứng chỉ quốc gia. Ngoài ra, SaiGon Vina còn đào tạo các khóa cấp tốc, tiếng Trung chuyên ngành như: Marketing, văn phòng, Nhà hàng khách sạn, …

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 516 288
 • Website: www.saigonvina.edu.vn
 • Địa chỉ 1: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)
 • Địa chỉ 2: G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)
 • Địa chỉ 3: 9-10-11, Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

#2. Tiếng Trung Kim Oanh

Với đội ngũ giáo viên tận tâm – nhiệt huyết, Tiếng Trung Kim Oanh mang lại cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Cùng với đó là Giáo trình độc quyền, gần gũi với đời sống, học và áp dụng ngay. Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Trung Biên Hòa – Đồng Nai này khá đầy đủ, phòng học thoáng mát, sạch sẽ. Cam kết luôn mang lại những giờ học thoải mái, giá trị và chất lượng.

Tiếng Trung Kim Oanh
Tiếng Trung Kim Oanh

Tiếng Trung Kim Oanh thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu, đảm bảo tự tin giao tiếp tiếng Trung chỉ trong 5 tháng. Khóa học với đủ 4 kỹ năng quan trọng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên có thể tham gia vào lớp 2-4-6 hoặc lớp 3-5-7.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 033 891 9963
 • Website: www.tiengtrungkimoanh.com
 • Địa chỉ: 1034/4 B8 KP1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai ( Đối diện nhà sách Nguyễn Văn cừ, bên cạnh phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy)

#3. Ngoại ngữ Khánh Linh

Cũng là 1 trong những Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai, Ngoại ngữ Khánh Linh chuyên Luyện thi HSK và tiếng Hoa giao tiếp với lộ trình học bài bản, được thiết kế thành nhiều khóa học ngắn hạn (3 tháng) và soạn theo nguyên tắc sắp xếp trình độ từ thấp lên cao, vô cùng tiện lợi cho phần lớn học viên là những người bận rộn, có thể linh hoạt thu xếp thời gian và theo học đầy đủ các lớp và các cấp độ.

Ngoại ngữ Khánh Linh
Ngoại ngữ Khánh Linh

Tài liệu học được Ngoại ngữ Khánh Linh biên tập tổng hợp từ những giáo trình nổi tiếng như Giáo trình Business Chinese và Giáo trình Tiếng Hoa Công ty (公司汉语) do Đại học Bắc Kinh biên soạn, là giáo trình chuyên về giao tiếp thương mại và công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0976 523 255
 • Website: www.ngoaingukhanhlinh.com
 • Địa chỉ: Số 77 Phan Trung (đường 5 cũ), Biên Hòa, Đồng Nai.

Trên đây là tổng hợp Top 3 trung tâm tiếng Trung tại Biên Hòa, Đồng Nai được nhiều học viên theo học và được đánh giá là tốt nhất. Hy vọng, đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn trong việc lựa chọn trung tâm để theo học. Nếu bạn còn nhiều phân vân, hãy liên hệ ngay theo những thông tin được cung cấp ở bên trên để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Đừng quên tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và người thân bạn nhé! Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?