Khóa học tiếng Trung nâng cao TpHCM

Bạn muốn trình độ tiếng Trung của mình được nâng cấp hơn. Nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Khóa học tiếng Trung nâng cao TpHCM sẽ giúp bạn cải thiện các lỗi kĩ năng khiến bạn chưa đạt được trình độ đó. Để đạt được những trình độ này bạn cần phải có tính kiên trì, rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết. Các kĩ năng này bạn sẽ được học trọn vẹn tại NewSky nhé.

Các trình độ nâng cao tại NewSky

Trung tâm mở ra khóa học về các trình độ nâng cao, để người học xác định đúng nhất về trình độ của mình. Các trình độ nâng cao tại NewSky bao gồm: Sơ cấp 1-2, sơ trung cấp, trung cấp 1-2, cao cấp. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được học các từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết ở mức độ khác nhau.

Khác với trình độ sơ cấp, học viên được học với chủ đề nâng cao hơn. Từ giao tiếp, câu từ, ngữ điệu trong công việc/cuộc sống thường ngày. Hơn nữa là về các mảng chuyên sâu ở các lĩnh vực như thời trang, dịch vụ, tài chính,… Và ở cấp độ này, tần suất để học và giao tiếp với người nước ngoài cao hơn, có cơ hội va chạm gần hơn với tiếng Trung.

Đặc điểm của lớp tiếng Trung nâng cao tạo NewSky

 • Miễn phí TEST đầu vào, để xác định đúng trình độ.
 • Tạo lộ trình học phù hợp, rõ ràng cho học viên.
 • Học giáo trình nâng cao, chuẩn quốc tế.
 • Giảng viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
 • Ôn luyện các kĩ năng nghe nói, đọc, viết bằng nhiều hình thức khác nhau.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm được tình hình học tập của từng bạn.
Khóa học tiếng Trung nâng cao TpHCM
Khóa học tiếng Trung nâng cao TpHCM

Đôi nét về NewSky

Được thành lập từ năm 2001, NewSky đã có cho mình hơn 22 năm kinh nghiệm. Do đó mà khóa tiếng Trung nâng cao TpHCM mới được mở ra một cách bài bản, chất lượng và uy tín đến như vậy. Mục đích là để hướng đến một giá trị kiến thức tốt đẹp dành cho người học. Đồng hành cùng học viên trên con đường đi đến thành công, là một niềm tự hào của NewSky.

Liên hệ hotline: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé.

Địa chỉ các cơ sở của NewSky:

 • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh – giáp Quận 9. (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Địa chỉ: Cơ sở Gò Vấp: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?