Chất lượng dạy tiếng Trung của NewSky ra sao?

Giữa hàng ngàn trung tâm dạy tiếng Trung thì việc lựa chọn nơi học tập như một bài toán khó. Trên tất cả, điều mà mọi học viên quan tâm là chất lượng giảng dạy. Bài viết này sẽ chia sẻ lý do tại sao học viên nên chọn vì chất lượng dạy tiếng Trung của NewSky.

Giới thiệu về tiếng Trung của NewSky 

Được thành lập từ năm 2001, khi tiếng Trung chưa được nhiều người Việt Nam biết đến và theo học. NewSky đã đưa tiếng Trung vào giảng dạy. Sau quá trình 21 năm thì NewSky là một hệ thống đào tạo ngôn ngữ lâu đời tại TP. HCM. Với 5 cơ sở trải rộng khắp 5 quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức và quận 11.

Chương trình học tiếng Trung của NewSky có chất lượng không?

Để đánh giá được chất lượng dạy tiếng Trung của NewSky cần xem Trung tâm có đáp ứng được mọi đối tượng học viên không? NewSky cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi và đối tượng. Từ trẻ em đến sinh viên chuyên ngành tiếng Trung muốn cải thiện và nâng cao trình độ. Đến người làm việc văn phòng bận rộn làm việc trong môi trường cần giao tiếp tiếng Trung. Hay người có dự định định cư ở Trung Quốc cần học giao tiếp cơ bản. Hoặc những bạn trẻ có ước mơ du học cần luyện thi chứng chỉ quốc tế như HSK hay TOCFL.

Các khóa học tiếng Trung hiện có tại NewSky:

Chương trình giảm học phí tiếng Trung của NewSky

  • Giảm giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  • Học bổng 50%-100% đối với các bạn học viên có hoàn cảnh vượt khó.

Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tiếng Trung ở NewSky

Tất cả giáo viên ở NewSky phải trải qua nhiều vòng ứng tuyển và chọn lọc kỹ càng. Mọi giáo viên đều có chứng chỉ dạy tiếng Trung, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Học viên vừa học với giáo viên Việt Nam và giáo viên người Trung. Điều này nhằm thúc đẩy kĩ năng nghe nói nhiều nhất có thể.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại NewSky

Giáo trình tiếng Trung của NewSky

Đa số các giáo trình sử dụng tại NewSky được giữ nguyên bản để bám sát với chương trình. Các giáo trình này được đưa vào dựa trên nhu cầu và mục đích của từng đối tượng học viên. Có thể kể đến như trẻ em, sinh viên, người đi làm, thí sinh ôn thi. Đặc biệt, tất cả đều được quốc tế cấp quyền xuất bản.

Mô hình lớp học vàng của NewSky

Mọi trung tâm đều muốn lớp học có số lượng học viên đông bởi chi phí bỏ ra sẽ ít hơn chi phí thu vào. Tuy nhiên, hiểu được mức độ khó của tiếng Trung. Một lớp luôn dưới 15 học viên  để nâng cao sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Từ đó mà hiệu quả học tập của học viên cũng được tối ưu.

Để biết thêm về các khóa tiếng Trung của NewSky học viên có thể đến hoặc gọi 090 999 0130(028) 6277 6727 để được bộ phận tư vấn giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM (gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, và KCN Tân Bình)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
  • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?