Học tiếng Quảng Đông ở đâu tốt nhất?

Bạn đã có trải nghiệm học tiếng Quảng Đông chưa. Tuy chỉ là phương ngữ nhưng được khá nhiều người sử dụng, Ở Sài Gòn, Học tiếng Quảng Đông ở đâu tốt nhất? Bạn đã biết chưa nếu chưa hãy cùng nhau tìm câu trả lời nhé.

Tiếng Quảng Đông phát triển ở Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều người Hoa sinh sống và làm ăn. Chúng ta vì thế sẽ thường xuyên có cơ hội giao tiếp với nhiều người hoa. Đa số họ thường sử dụng tiếng Quảng Đông trong việc làm ăn và buôn bán cũng như trong cuộc sống.

Tiếng Quảng Đông cũng là ngôn ngữ được rất nhiều người sử dụng ở miền nam Trung Quốc và ở Hongkong, Macao,… Ở Sài Gòn đặc biệt khu vực chợ lớn là nơi sử dụng rất đông đảo, tần suất sử dụng tiếng Quảng Đông ở khu vực này có phần so với tiếng phổ thông.

Trung tâm dạy tiếng Quảng Đông có nhiều không ?

Thật ra số lượng trung tâm có dạy tiếng Quảng Đông rất là ít. Đa số các trung tâm ngoại ngữ thường tập trung phát triển về mảng tiếng phổ thông. Nếu bạn thật sự muốn học thì cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Để giải quyết nhu cầu học đó bạn hãy tìm đến trung tâm ngoại ngữ Newsky. Một trong số ít trung tâm tiếng trung có đào tạo tiếng Quảng Đông uy tín. Sự lựa chọn rất tốt cho những bạn thật sự muốn học.

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

Trung tâm tiếng Trung NewSky là 1 trong số rất ít trung tâm dạy tiếng Quảng Đông chất lượng và lâu năm nhất tại TpHCM với hơn 20 năm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên. Các khóa học này chủ yếu gắn liền với các tình huống thực tế trong cuộc sống đảm bảo tính ứng dụng ngay sau khi học.

Học tiếng Quảng Đông chất lượng tại NewSky

Đối tượng của khóa học

 • Những bạn thật sự thích học tiếng Quảng Đông
 • Làm ăn buôn bán với người sử dụng tiếng Quảng Đông ở trong và ngoài nước
 • Muốn đi du lịch, khám phá

Những điểm nhấn của khóa học

 • Giáo viên là người gốc hoa, sử dụng tiếng Quảng Đông được nhiều năm
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu
 • Tập trung vào giao tiếp về chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường, mua sắm, giá cả, buôn bán, du lịch,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé.

Địa chỉ Trung tâm NewSky dạy tiếng Quảng Đông tốt nhất tại TpHCM:

 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – gần Vòng Xoay Đầm Sen. (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?