090 999 0130

Tựu Trường tưng bừng!!! Nhận ngay ưu đãi học Tiếng Trung tại đây

Gởi ý các app nói chuyện giao lưu với người Trung Quốc.

Bạn hay nói chuyện với người Trung Quốc bằng app gì?Bạn có biết khi giao tiếp với người Trung Quốc thì khả năng của kĩ năng nghe và nói tiến bộ như thế nào không? Bài viết ngày hôm nay sẽ gởi ý cho bạn một số app nói chuyện và giao lưu với người Trung Quốc.

Việc giao tiếp với người Trung quốc giúp bạn làm quen với khẩu ngữ các vùng miền, tăng vốn từ vựng (đặc biệt hiện nay ở giới trẻ đang xuất hiện nhiều tự vựng tiếng lóng) và tiếng địa phương, làm quen với bạn mới và tự tin hơn trong giao tiếp và nhiều lội ích khác nữa.

Sau đây là một số app được cho là nhiều người dùng và đánh giá rất tốt mà bạn có thể tham khảo:

WeChat

WeChat (微信 – Wēixìn), ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gửi hình ảnh, gửi video, gọi thoại, tạo nhóm trò chuyện, tìm kiếm bạn bè. Ứng dụng WeChat còn được biết đến với chức năng: chuyển tiền, thanh toán tiền, mua sắm mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng thanh toán hay mua sắm riêng.

Yeetalk

 Yeetalk là một ứng dụng trò chuyện tuyệt vời cho phép bạn kết nối và trò chuyện với những người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới. Với những tính năng nhãn tùy chỉnh và nhãn tự chụp độc đáo, bạn sẽ có được trải nghiệm trò chuyện độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết. Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cách sử dụng Yeetalk cũng rất dễ dàng. 

 

Soul –跟随灵魂找到你

Soul – App tìm kiếm bạn bè ẩn danh (app hẹn hò) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tìm kiếm và bắt cặp những người có cùng điểm chung với nhau. Ngoài ra Soul còn có vô vàn tính năng hấp dẫn của một mạng xã hội, được người trẻ yêu thích.

 

Hello talk

Ứng dụng Hello Talk này hoạt động dựa trên nguyên tắc cho phép ghép nối những người có mong muốn học ngôn ngữ lại với nhau, giúp họ có một nơi để cùng nhau trao đổi và học tập. Ví dụ như mình có ngôn ngữ bản địa là tiếng Việt và có mong muốn học tiếng Trung thì ứng dụng sẽ giới thiệu cho mình những người muốn học tiếng Việt và có ngôn ngữ bản địa là Tiếng Trung. 

 

Ome.tv

Tantan

Tantan, một trong những ứng dụng hẹn hò chỉ dành riêng cho smartphone phổ biến nhất tại Trung Quốc, có nhiều điểm tương đồng với Tinder về giao diện và hoạt động. Điểm khác biệt giữa Tantan và Tinder chính là ứng dụng Trung Quốc yêu cầu số điện thoại để đăng ký, trong khi Tinder yêu cầu người dùng đăng nhập qua tài khoản Facebook. Tantan là một sự lựa chọn thú vị để gặp gỡ những người bạn mới và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn.

xem thêm: https://webtiengtrung.com/tieng-trung-chu-de-mang-xa-hoi/

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?