Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ Có Tốt Không?

Bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín. Bạn muốn tìm hiểu về trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ có tốt không?

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ là trung tâm tiếng Hoa tại Tp HCM được thành lập từ năm 2002 chuyên đào tạo về tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa thương mại và luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

SHZ là trung tâm tiếng Trung đào tạo theo chuẩn đầu ra quốc tế HSK với phương châm hoạt động “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại có chương trình học phong phú, thiết kế theo nhu cầu học viên. Từ các chương trình tổng hợp giao tiếp, các chương trình đàm thoại tiếng Trung thương mại, tiếng Trung tổng hợp, luyện thi chứng chỉ HSK, học viên có thể chọn được các khóa học phù hợp với nhu cầu hiện tại và mục tiêu trong tương lai.

Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ Có Tốt Không?
Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ Có Tốt Không ?

Tại SHZ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp với Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy để mang đến học viên những kiến thức phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của học viên trên nhiều lĩnh vực.

Với tiêu chí hàng đầu “học là phải dùng được”, các chương trình tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Trung, tạo bước đệm vững chắc trong tương lai.

Bạn cần Tư Vấn?

Các chương trình đào tạo tại trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ:

– Tiếng Hoa tổng hợp
– Tiếng Hoa đàm thoại
– Tiếng Hoa thương mại
– Đàm thoại tiếng Quảng Đông
– Hoa văn thiếu nhi/thiếu niên
– Phiên dịch
– Luyện thi chứng chỉ HSK
– Thư pháp tiếng Hoa
– Luyện viết chứ Hán

Học phí trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ:

– Trung tâm SHZ với mức học phí phù hợp từ 833.000đ/tháng (đã bao gồm giáo trình).
– Sỉ số lớp từ 15-18 học viên/lớp.

Với điểm mạnh là trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Hoa thương mại và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vự đào tạo tiếng Hoa, trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?