Khóa tiếng Trung cho Trẻ Em tốt nhất

Trẻ em có nên học thêm ngoại ngữ khi còn nhỏ? Câu trả lời là nên vì về lâu dài sẽ tốt cho tương lai của các bé. Vậy tiếng trung có phải là ngoại ngữ phù hợp để các bé học? Tất nhiên tiếng trung rất phù hợp với các bé, là một sự đầu tư khôn ngoan của các bậc phụ huynh cho con em mình. Vậy thì các bậc phụ huynh đã biết đâu là Khóa tiếng Trung cho Trẻ Em tốt nhất chưa ?

Tiếng trung bước đệm cho các bé sau này

Đối với trẻ việc học tập thêm một ngôn ngữ mới là vô cùng có lợi. Thực tế tiếng Hoa cũng phát triển không ngừng. Nhiều người sử dụng không kém gì tiếng anh. Các bé nếu học ngay từ nhỏ sẽ có nền tảng chắc hơn, hiệu quả tiếp thu cao hơn. Các bé khi lớn lên có thể tự tin sử dụng tiếng trung, có thể giúp ích cho công việc tương lai.

Tại sao nên cho trẻ học tiếng trung từ sớm

 • Não bộ của các bé sẽ dễ tiếp thu hơn
 • Phát âm của các bé có thể được luyện dễ dàng, chính xác
 • Các bé tự tin phát triển năng lực tư duy, giao tiếp, sáng tạo

Một trung tâm tiếng Trung tốt phù hợp cho các bé là cần thiết

Làm sao lựa chọn được nơi Học tiếng Trung trẻ em tốt nhất, uy tín và chất lượng? Chính việc lựa chọn được điểm đến học tập lý tưởng là yếu tố quyết định. Có môi trường vừa được trau dồi tiếng trung vừa đươc vui chơi với các bạn cùng trang lứa. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm nếu tìm được một trung tâm tiếng hoa tốt.

Newsky chính là nơi các bậc phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học, một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TpHCM. Trung tâm rất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng trung cho trẻ em.

Những điểm nổi bật của Khóa tiếng Trung cho Trẻ Em tốt nhất

 • Cơ sở vật chất hiện đại, máy lạnh trang bị 100%, môi trường học tập rộng và thoát mát.
 • Giáo viên tận tâm giảng dạy, đặc biệt là rất thương yêu các bé.
 • Lắng nghe các bé để có sự điều chỉnh giúp các bé học tốt hơn
 • Giáo viên là người Hoa có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho trẻ
 • Các khóa học đa dạng, phù hợp với lứa tuổi của các bé

>> Xem thêm: Khóa tiếng Trung Vỡ Lòng tại TpHCM

Phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về khóa tiếng Trung tốt nhất dành cho bé.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM – Nhà Thiếu Nhi Tân Bình (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM – Trung tâm Học tập Phường 13 (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?