Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Nhà quận 10

Ngày nay gia sư là một cách học khá là hiệu quả đối với nhiều bạn. Với tiếng trung cũng không ngoại lệ, hình thức học gia sư dạy kèm sẽ mang lại nhiều hiệu quả bên cạnh những phương pháp khác. Vì thế bài viết về Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Nhà quận 10 sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Tiếng trung và cơ hội đa dạng

Tiếng trung với độ bao phủ không hề thua kém tiếng anh là ngôn ngữ được mọi người trên thế giới theo học. Số người dùng tiếng trung cùng với cộng đồng người hoa đông đảo là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tiếng trung. Cơ hội cho tương lai, cơ hội việc làm rộng lớn. Đơn cử là học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học, xuất khẩu lao động.

Ở đâu có khóa gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà quận 10 ?

Nhu cầu học tiếng hoa quận 10 đang là khá là lớn ở khu vực này. Điều đó tạo cơ hội cho nhiều trung tâm hoa ngữ mọc lên cùng với đó là các khóa gia sư dạy kèm đa dạng. Người học dễ bị bối rối khi chọn lựa một khóa gia sư phù hợp.

Newsky Trung tâm Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Nhà quận 10 uy tín

Trung tâm Newsky là một trung tâm giảng dạy tiếng trung uy tín hàng đầu ở Sài Gòn. Với gần hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng trung. Nổi bật trong đó khóa gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà với chất lượng ngày càng được nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các khóa học vô cùng chất lượng của Newsky.

Những Khóa gia sư tiếng trung tại quận 10

  • Gia sư dạy tiếng trung cấp tốc và giao tiếp các trình độ từ cơ bản đến nâng cao
  • Gia sư tiếng trung luyện thi HSK, TOCFL
  • Gia sư dạy tiếng trung cho trẻ em

Tìm hiểu về gia sư dạy kèm của Newsky

  • Gia sư là giáo viên giởi của trung tâm
  • Giáo viên người Việt và giáo viên người hoa đang giảng dạy tại Trung Tâm hoặc các lớp gia sư tại TpHCM.
  • Dạy kèm tiếng trung tại nhà, đảm bảo tiến bộ nhanh chóng.
  • Các lớp gia sư đều được trung Tâm quản lý suốt quá trình học tập về chất lượng, tiến độ học tập và mọi phản hồi của học viên
  • Thời gian linh động, tiết kiệm, hiệu quả

Nếu các bạn quan tâm khóa Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Nhà quận 10 của Newsky thì hãy Liên hệ 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và tìm gia sư tiếng trung cho mình nhé.

Địa chỉ trung tâm:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?