Trung tâm tiếng Trung ThanhMaiHSK có Tốt?

Xung quanh chúng ta hiện đang có rất nhiều trung tâm tiếng trung, bạn sẽ rất băn khoăn không biết trung tâm nào có chất lượng giảng dạy tốt nhất và uy tín. Một trong những gợi ý dành cho bạn là Thanh Mai HSK, vậy phương pháp giảng dạy tại trung tâm như thế nào, lộ trình, học phí ra sao? Trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK có thực sự tốt hay không? Cùng web tiếng trung tham khảo bạn nhé!

Giới thiệu trung tâm tiếng trung Thanh mai HSK

Đây là trung tâm hoa ngữ có chất lượng thật sự tốt. Là nơi tập trung nhiều giảng viên đại học có kinh nghiệm và uy tín. Nếu bạn muốn học tiếng trung hay luyện thi HSK thì đó là sự lựa chọn chất lượng. Thanh mai HSK đã phát triển không ngừng với qui mô ngày càng mở rộng. Mục tiêu của Thanh mai HSK trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1. Là nơi để học viên phát huy tốt đa khả năng tiếng trung của bản thân. Thanh mai HSK sẽ luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu ấy xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người.

Đội ngũ giáo viên ưu việt

Các thầy/cô ở Trung tâm tiếng Trung Thanh mai HSK có chuyên môn giảng dạy uy tín, sử dụng tiếng Trung thành thạo và là những người đào tạo nhiệt huyết. Phương châm của trung tâm là giảng dạy phải gắn liền với nhu cầu thực tế. Luôn nỗ lực tạo môi trường học tập thoải mái, truyền cảm hứng học cho học viên. Tận tình, lắng nghe những phản hồi của học viên, giúp đỡ điều chỉnh để học viên có chất lượng học tốt nhất. Chất lượng giáo viên vượt trội đều có bằng thạc sĩ

Các khóa học ở Thanh mai HSK

  • Tiếng trung cơ bản
  • Luyện thi HSK
  • Luyện thi TOCFL
  • Tiếng trung giao tiếp
  • Tiếng trung trẻ em
  • Tiếng trung cho doanh nghiệp

Phương pháp giảng dạy ưu việt

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy mới ưu việt, phát triển tư duy tiếng bản ngữ, loại bỏ lối tư duy ngoại ngữ của người Việt, học viên ở đây sẽ được tiếp cận với tiếng Trung một cách đa chiều nhất, tự nhiên nhất. Tập trung vào giao tiếp và thực hành. Đồng thời, nghiên cứu và phát triển bộ giáo trình dành riêng cho học viên của Thanh mai HSK. Các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp giảng dạy ở Thanh mai HSK.

Cơ sở vật chất

Các phòng được trang bị đèn điện ánh sáng tốt, quạt , máy lạnh đầy đủ; bàn ghế hiện đại; không gian học tập thoải mái và yên tĩnh. Ngoài ra Thanh mai HSK còn trang bị máy tính, máy chiếu đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của giáo viên và viên. Không ngừng cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất của trung tâm.Trung tâm luôn cam kết về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của mỗi học viên dù là khóa học nào. Học viên sẽ tự tin về vốn tiếng trung của mình sau các khóa học.

Lời kết

Tất nhiên, Trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK có Tốt hay không đó là tùy vào cảm nhận của học viên. Đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc của các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tìm được một trung tâm tiếng trung tốt cho bản thân.

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?