Trung Tâm Tiếng Trung Kenta Có Tốt Không?

Bạn muốn học tiếng Trung tại Kenta, nhưng bạn đang phân vân trung tâm tiếng Trung Kenta có tốt không? Chất lượng đào tạo như thế nào? Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn một số đánh giá về trung tâm Kenta.

Trung tâm tiếng Trung Kenta được thành lập năm 2003 với vốn đầu tư 100% nước ngoài. Nhà trường hoạt động với phương châm “Tận tâm, chuyên nghiệp”, “Kiên trì chất lượng, trước sau như một”.

Ngoài ra Kenta còn liên kết với các trường đại học Trùng Khánh, đại học Sư phạm Thiên Tân, đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan…

Trung Tâm Tiếng Trung Kenta Có Tốt Không?
Trung Tâm Tiếng Trung Kenta Có Tốt Không ?

Trung tâm tiếng Hoa Kenta phù hợp với các đối tượng đã đi làm, bận rộn trong công việc. Các đối tượng muốn học nhanh tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất. Các đối tượng chuẩn bị định cư nước ngoài.

Nhà trường luôn tìm ra phương pháp, không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình giảng dạy ưu việt kết hợp với trang thiết bị công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho công việc giảng dạy, đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho học viên.

Giáo viên nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hoa, giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học uy tín, từng tu nghiệp tại Trung Quốc.

Các chương trình đào tạo tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Trung Kenta:

– Hoa văn cấp tốc 90 ngày
– Hoa văn giao tiếp
– Hoa văn tổng quát
– Luyện thi chứng chỉ HSK

Học phí tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Trung Kenta

Học phí trung tâm tiếng Trung Kenta
Học phí trung tâm tiếng Trung Kenta

Kenta sử dụng phương pháp “Bản năng đa phương tiện”. Giúp học viên phát huy tối đa khả năng toàn diện. Xây dựng mô hình học tập linh hoạt, không khí tự nhiên, chuyên nghiệp.

Nhằm đánh giá được trình độ của học viên, trung tâm thường xuyên tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ và sắp xếp cho học viên lớp học phù hợp.

Tham khảo:
Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp HCM
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Trung?
Tự học tiếng Trung online có hiệu quả không?
Học tiếng Trung ở đâu rẻ và chất lượng?

Tự tin thành thạo tiếng Trung với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

Bạn cần Tư Vấn học tiếng Trung?